'สนธิรัตน์'ไม่หวั่นมีชื่อโดนปรับครม.บอกนายกฯยังไม่ได้พูดอะไรเลย


เพิ่มเพื่อน    

16 ก.พ.63- ​นายสธิรัตน์ สนธิจิรวงษ์ รมว.พลังงาน ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการจัดสัมนาพรรคพปชร. เรื่องญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ระหว่างวันที่ 22-23 ก.พ.ที่จ.ชลบุรีว่า ในการสัมนาครั้งนี้ ทั้งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯยังไม่ได้ยืนยันว่าจะไปร่วมด้วย ตนยังไม่ทราบว่าจะมีผู้ใหญ่คนใดไปบ้าง แต่ได้เรียนเชิญบางท่านไปแล้วโดยเราเรียนเชิญผู้ถูกอภิปรายทั้ง 6 ท่าน และทีมงาน เพื่อประสานเรื่องข้อมูล 

เมื่อถามว่า มีกระแสว่า ภายหลังการอภิปรายจะมีการปรับครม.นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า กระแสปรับครม.นั้นมีปกติของการเมือง ทุกช่วงมีโอกาสปรับทั้งสิ้น ไม่ใช่เฉพาะช่วงอภิปรายเท่านั้น   

ซักว่า มีกระแสว่ามีชื่อของนายสนธิรัตน์ ที่จะถูกปรับด้วย นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า ชื่อก็มีทุกคนเวลาจะปรับ เป็นเรื่องปกติทางการเมืองและตนยังไม่เห็นนายกฯพูดอะไรในเรื่องนี้ ตนคิดว่ากระแสการเมืองมีตลอดเวลา เป็นเรื่องปกติ
 


รู้แหละว่า "กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน" ช่วงนี้หนักหน่อยก็เห็นใจและซาบซึ้งแต่พลันที่ "นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้าน" ถือโอกาสออกมา ขอเดือนละ ๕,๐๐๐ เป็นเวลา ๖ เดือนให้พวกเขาบ้าง ......ขนลุก!

"เงินหมุนไป-ไหนล่ะงาน?"
ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"