'ธนาธร' โพสต์ชวนปชช.รวมพลที่พรรคอนาคตใหม่ รอฟังแกนนำแถลงทิศทางพรรคค่ำนี้


เพิ่มเพื่อน    

21 ก.พ.63 - นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพผ่านอินสตราแกรม ซึ่งเป็นภาพวันปราศรัยใหญ่เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 62 และระบุข้อความว่า “เกี่ยวแขนที่แค้นคับทับถมใจ กุมมือเติมไฟให้ความหวัง” และมาให้กำลังกันและกันที่สำนักงานใหญ่อนาคตใหม่ และศูนย์ประสานงานทั่วประเทศ พร้อมระบุใต้ภาพว่า “The Journey continus”

อนค. ประกาศระดมพลมวลชนให้กำลังใจ-ร่วมฟังแถลงข่าว ที่สำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรี

ขณะที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำวินิจฉัยสั่งยุบพรรค #อนาคตใหม่ และตัดสิทธิ์ทางการเมือง 16 กรรมการบริหาร รวมทั้ง Thanathorn Juangroongruangkit - ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และ ปิยบุตร แสงกนกกุล เป็นเวลา 10 ปี

มาให้กำลังใจกันตอนนี้! พร้อมติดตามการแถลงข่าวที่สำนักงานพรรคอนาคตใหม่ อาคารไทยซัมมิท ชั้น 5 เร็วๆ นี้ #ยุบพรรคอนาคตใหม่

ด้าน น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคพรรคอนาคตใหม่ ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า “ค่ำคืนนี้อีกยาวนานนัก สานต่อภารกิจพรรคอนาคตใหม่ มาพบกัน ณ ที่ทำการพรรคอนาคตใหม่ ตึกไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี ตัดใหม่ 18.00 น.เป็นต้น ร่วมกันแสดงพลังว่าไม่มีอะไรทำลายอนาคตของเราได้”

ด้านเพจเฟซบุ๊กของพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความระบุว่า “ค่ำคืนนี้อีกยาวนานนัก เชิญทุกคนมารวมพลัง #สานต่อภารกิจอนาคตใหม่ ร่วมกุมมือให้กำลังใจและรับฟังการแถลงแนวทางในอนาคตของอนาคตใหม่”พบกันที่สำนักงานใหญ่ #อนาคตใหม่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ


"ศ.ธีรยุทธ บุญมี" เผยแพร่บทความเรื่อง "เมษาชี้ชะตาประเทศ" เมื่อวาน (๓๐ มี.ค.๖๓) อ่านแล้ว..... ต้องบอกว่า "อาจารย์ธีรยุทธ" ก้าวข้ามคำว่า "นักวิชาการ" สู่สถานะ "วิญญูชน" แท้จริง!

อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก