'ธนาธร' โพสต์ชวนปชช.รวมพลที่พรรคอนาคตใหม่ รอฟังแกนนำแถลงทิศทางพรรคค่ำนี้


เพิ่มเพื่อน    

21 ก.พ.63 - นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพผ่านอินสตราแกรม ซึ่งเป็นภาพวันปราศรัยใหญ่เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 62 และระบุข้อความว่า “เกี่ยวแขนที่แค้นคับทับถมใจ กุมมือเติมไฟให้ความหวัง” และมาให้กำลังกันและกันที่สำนักงานใหญ่อนาคตใหม่ และศูนย์ประสานงานทั่วประเทศ พร้อมระบุใต้ภาพว่า “The Journey continus”

อนค. ประกาศระดมพลมวลชนให้กำลังใจ-ร่วมฟังแถลงข่าว ที่สำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรี

ขณะที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำวินิจฉัยสั่งยุบพรรค #อนาคตใหม่ และตัดสิทธิ์ทางการเมือง 16 กรรมการบริหาร รวมทั้ง Thanathorn Juangroongruangkit - ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และ ปิยบุตร แสงกนกกุล เป็นเวลา 10 ปี

มาให้กำลังใจกันตอนนี้! พร้อมติดตามการแถลงข่าวที่สำนักงานพรรคอนาคตใหม่ อาคารไทยซัมมิท ชั้น 5 เร็วๆ นี้ #ยุบพรรคอนาคตใหม่

ด้าน น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคพรรคอนาคตใหม่ ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า “ค่ำคืนนี้อีกยาวนานนัก สานต่อภารกิจพรรคอนาคตใหม่ มาพบกัน ณ ที่ทำการพรรคอนาคตใหม่ ตึกไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี ตัดใหม่ 18.00 น.เป็นต้น ร่วมกันแสดงพลังว่าไม่มีอะไรทำลายอนาคตของเราได้”

ด้านเพจเฟซบุ๊กของพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความระบุว่า “ค่ำคืนนี้อีกยาวนานนัก เชิญทุกคนมารวมพลัง #สานต่อภารกิจอนาคตใหม่ ร่วมกุมมือให้กำลังใจและรับฟังการแถลงแนวทางในอนาคตของอนาคตใหม่”พบกันที่สำนักงานใหญ่ #อนาคตใหม่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ


วันนี้........เป็นวันมหาประชายินดี "เพื่อมวลมนุษยชาติ" ของชาติไทย ในยุค ไวรัส "มหาวิบัติภัย" ล้างมนุษยชาติ ที่ทั้งโลกต้องคุกเข่า สยบยอม แต่ด้วยวิทยาการและการวิจัย "วงการแพทย์ไทย" ได้จุดประกายหวังที่ "สิ้นหวัง" ของมวลมนุษยชาติให้คุโชนในความหวังอีกครั้ง

'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'