'วิษณุ' เผยคุ้มมากร่วมสัมมนาส.ส.พรรครัฐบาล​ อุ่นใจขึ้นก่อนถูกซักฟอก


เพิ่มเพื่อน    

22 ก.พ. 63  - เมื่อเวลา​ 13.30​ น.ที่โรงแรมเวย์​ โฮเทล อ.บางละมุง​ จ.ชลบุรี​ นายวิษณุ​ เครืองาม​ รองนายกรัฐมนตรี​ ให้สัมภาษณ์ภายหลังร่วมสัมมนากับ​ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล​ เพื่อเตรียมรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้าน​ ว่า​ ตนมาฟังคำชี้แนะ​จาก ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล​ เพราะเขาไม่มีสิทธิ์อภิปราย​อย่างมากทำได้แค่ประท้วงตามข้อบังคับ บางเรื่องเขาอาจอยากทราบข้อเท็จจริงหากตนไม่ได้ชี้แจงในสภาฯ เขาจึงถามในวันนี้ให้ได้อุ่นใจและสบายใจว่าเรื่องนั้นๆ มันมีคำตอบชัดเจน จึงอธิบายภาพรวมและให้ถามในสิ่งที่ยังสงสัย นายดอน​ ปรมัตถ์วินัย​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ จึงใช้วิธีการเช่นนี้ด้วย 

"โดยเฉพาะเรื่องฟิลลิปมอร์ริส ตนเล่าเรื่องทั้งหมดให้​ ส.ส.ฟังเพื่อจะได้เข้าใจ​ บางเรื่องผมอาจต้องใช้เวลาในการอภิปรายในสภาให้ประชาชนเข้าใจด้วย ปัญหาจึงอยู่ที่การบริหารเวลา วันนี้จึงได้มาฟังคำชี้แนะ จากส.ส.ที่มีประสบการณ์ ซึ่งมีหลายเรื่องที่คุ้ม หากผมไม่เดินทางมาร่วมคงไม่รู้ ถือว่าการซักซ้อมวันนี้ทำให้อุ่นใจขึ้น คิดถูกที่เดินทางมาร่วมสัมมนา"นายวิษณุ กล่าว


๒ เดือนกว่าๆ มานี่...... ไม่ได้คุยเรื่องของเรากันเลย! มัวแต่ตื่นเต้นไปกับการอุบัติขึ้นของ "เผ่าพันธุ์ใหม่" ในโลกมนุษย์ กึ่งมีชีวิต-ไม่มีชีวิต

เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค
ฉุกเฉิน 'ในระบบราชการ'?
อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'