เปิดใจแกนนำนปช. 20 จังหวัดภาคอีสาน คืนธงแดง-ป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง(ชมภาพชุด)


เพิ่มเพื่อน    

29 ก.พ.63 - เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ร้านอาหาร "นายต๋อง" ซึ่งตั้งอยู่ ริมถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้มีกลุ่มอดีตแนวร่วม นปช.และแกนนำเสื้อแดงในพื้นที่20 จังหวัดภาคอีสาน กว่า 200 คน ได้รวมตัวกันเพื่อประกาศจัดตั้ง เป็นกลุ่ม “เรารักประเทศไทย”  โดยมี นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้อีสาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมรับมอบการคืนธงและป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง และเปลี่ยนเป็น“กลุ่มเรารักประเทศไทย”ให้กับผู้นำกลุ่มในพื้นที่ 20 จังหวัดภาคอีสานด้วย

นายอดิศร วัฒนบุตร อดีตประธานคนเสื้อแดงมหาสารคาม กล่าวว่า การรวมตัวของแกนนำเสื้อแดงในภาคอีสาน 20 จังหวัดในครั้งนี้ อดีตแกนนำในภาคอีสานมีการหารือร่วมกัน เพื่อหาแนวทางที่จะร่วมกันสร้างความสุข รัก สามัคคีให้เกิดขึ้นกับประชาชนทุกคนและให้ประเทศมีการพัฒนา ตามนโยบายต่างๆควบคู่กันไป โดยที่ทุกคนไม่ทิ้งอุดมการณ์ แต่ถึงเวลาที่เราจะหันหน้าเข้าหากัน ร่วมกันสร้างความสงบสุขให้เกิดขึ้น จึงนัดรวมตัวกันแสดงออกถึงการที่จะร่วมมือกันก้าวต่อไป ว่านับจากนี้จะไม่มีการแบ่งแยกสีเสื้อใด จะมีเพียงกลุ่มเรารักประเทศในไทย อยู่ในทุกภูมิภาคของประเทศ อ่านข่าวประกอบ นปช.อีสานแห่คืนธงแดง-ป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง ขึ้นป้าย 'รักประเทศไทย' แทน


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"