'ผู้พิพากษาคณากร'อาการยังสาหัส!เผยยิงตัวเองเข้าที่บริเวณหัวใจ ประธานศาลฎีกาทราบเรื่องแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

คณากร เพียรชนะ

7 มี.ค. 63 - นายสราวุธ เบญจกุล เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม เปิดเผยถึงเหตุการณ์นายคณากร เพียรชนะ อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลจังหวัดยะลา ที่เคยใช้อาวุธปืนยิงตนเองในห้องพิจารณาคดีที่ 4 ที่ศาลจังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2562 ได้ก่อเหตุยิงตัวเองซ้ำในเช้าวันนี้ (7 มี.ค.)  ว่า เหตุเกิดขึ้นวันนี้ตอนเช้า เวลาประมาณ 07.00 - 08.00 น. ที่บ้านพักส่วนตัวนายคณากรในอำเภอ ดอยสะเก็ด เป็นช่วงที่ภรรยาของนายคณากรออกไปส่งลูกข้างนอก นายคณากรจึงตัดสินใจยิงตัวเองด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณหัวใจ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อภรรยากลับมาพบเหตุ จึงแจ้งรถพยาบาลนำร่างของนายคณากรไปส่งโรงพยาบาลดอยสะเก็ด แต่อาการสาหัส ทางโรงพยาบาลดอยสะเก็ดจึงทำการส่งต่อไปยังโรงพยาบาลแมคคอร์มิค 

"ขณะนี้ตัวนายคณากรอยู่ห้องฉุกเฉิน แพทย์ทำการช่วยชีวิตอยู่ ทางสำนักงานศาลยุติธรรมเมื่อทราบข่าวก็ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยดูอาการอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ผู้อำนวยการศาลภาค 5 ติดตามดูแลอาการที่โรงพยาบาลพร้อมรายงานมาตลอด ซึ่งตนได้รายงานให้ นายไสลเกษ วัฒนพันธุ์ ประธานศาลฎีกา ได้รับทราบแล้ว"


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"