'ไพศาล'ซัดพวกขี้เรือนโกงกินหน้ากากอนามัย ฟางเส้นสุดท้ายที่คนไทยทนไม่ไหว!


เพิ่มเพื่อน    

9 มี.ค. 63 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ในท่ามกลางความเดือดร้อนทุกข์เข็ญของอาณาประชาราษฎร พวกขี้เรื้อนยังคงโกงกินกันสนั่นหวั่นไหว***** พวกหนึ่งจ้องจะผลิต หน้ากากอนามัย 30 ล้านชิ้นด้วยงบประมาณอันสูงลิ่ว แต่ถูกตีตกไป พวกหนึ่งหากิน กับความขาดแคลน ด้วยการให้โรงงานจัดส่งให้ แล้วส่งไปขายเมืองจีน ทำกำไรมหาศาล อีกพวกหนึ่ง หากินกับการผลาญเงินงบประมาณกันอย่างสนุกสนาน ในขณะที่ หมอพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ กำลังโวยวายเรื่องไม่มีหน้ากากอนามัย ต้องเสี่ยงอันตราย กลับถูก ข่มเหงข่มขู่** 

พวกขี้เรื้อนอีกพวกหนึ่ง ก็ทำงานไม่เป็น ปล่อยให้ คนต่างชาติจากประเทศเสี่ยงถึง 800,000คน และพวกผีน้อยออกมาอาละวาด จนประชาชนอกสั่นขวัญแขวนกันทั้งประเทศ อีกพวกหนึ่ง ก็อ้างมาตรฐานจัญไร กีดกันบุคลากรทางการแพทย์ของประเทศไทยไม่ให้ใช้สูตรยาและวิธีการรักษาไวรัสมรณะ เหล่านี้แหละจะกลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่คนไทยทนไม่ไหว สำหรับพวก IO กระหายเลือด ก็เพลามือลงบ้างเถิด มิฉะนั้นสักวันหนึ่งอาจจะถูกเด็กไปลากคอออกมาจากบ้านมาประจานกลางถนน เหมือนที่เคยเกิดขึ้นในเมืองจีนก็ได้”.


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่