ธนาธร-ก้าวไกลสะดุ้ง! 'ณัฐวุฒิ' เตือนงานนี้เผลอๆโดนมีกิน 3 ต่อ


เพิ่มเพื่อน    

14 มี.ค.63 - นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) กล่าวในรายการ ‘หัวใจไม่หยุด‘เต้น’’เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ช่วงหนึ่งว่า การเมืองเรื่องอนาคตใหม่ คดีอาญากำลังติดตามธนาธรและคณะอย่างกระชั้นชิด ต้องประเมินกันดีๆ จัดระยะห่างระหว่างคณะอนาคตใหม่และพรรคก้าวไกลให้รอบคอบรัดกุม

"งานนี้เผลอๆ มีกิน 3 ต่อ กินธนาธรด้วยคดีอาญา กินพรรคก้าวไกลด้วยคดียุบพรรคข้อหาครอบงำ และกินสมาชิกที่เหลือในสภาพผึ้งแตกรัง" นายณัฐวุฒิ กล่าวและว่า พรรคอนาคตใหม่คือผู้คนและการเดินทาง แต่ชะตากรรมของอนาคตใหม่ก็กำลังเดินทางอยู่เช่นเดียวกัน ขอเป็นกำลังใจให้ครับ

นายณัฐวุฒิ กล่าวด้วยว่าสำหรับพลังนิสิตนักศึกษาที่หลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะค่อยๆ มอดลง ตนไม่เห็นอย่างงั้น เพราะพลังนี้เกิดแล้วและยังอยู่ จะมีพัฒนาการต่อไปข้างหน้าแน่ๆ เพราะนักศึกษาแต่ละสถาบัน เห็นพลังของตัวเองและเห็นพลังของกันและกัน เพียงแต่สถานการณ์วันนี้ยังไม่เอื้อสำหรับการขับเคลื่อนมวลชนขนาดใหญ่ หรือขยับความเข้มข้นของการเรียกร้องแต่อย่างใด

"ผมแน่ใจว่า พลังที่เกิดขึ้นแล้วของคนหนุ่มสาว จะไม่หยุด ไม่ถอยลงไปง่ายๆ แน่ๆ"นายณัฐวุฒิ กล่าว.
 


เฮ้อ..... ปลงสังขารตัวเองน่ะครับ! เห็น "เด็กส้ม" ในเข่งธนาธรกับ "เด็กแดง" ในเข่งทักษิณ หลอมเป็น "ม็อบล้มเจ้า" เกิดผลิตภัณฑ์ "รุ่นใหม่ ๓ นิ้ว"

ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'
'เผาหลอก-เผาจริง' ร่าง รธน.