รอง ผกก.สน.เตาปูน ติดเชื้อโควิดรายที่ 9 ของตำรวจนครบาล


เพิ่มเพื่อน    

19 มี.ค.63 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น เปิดเผยถึงมาตรการปิดสถานบันเทิงในพื้นที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา14 วัน ว่า จากการตรวจสอบสถานบริการ สถานบันเทิงให้ความร่วมมืออย่างดี ไม่มีการฝ่าฝืนมาตรการของรัฐบาล ทั้งนี้ ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลมีมาตรการกวดขันเข้มข้นไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม ซึ่งจะครบ 14 วัน ตามมาตรการที่คณะรัฐมนตรีมีความเห็นชอบ ให้ผู้ประกอบการปิดสถานบันเทิง เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ส่วนการแพร่ระบาดเชื้อโควิด เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาลขณะนี้มีผู้ติดเชื้อแล้วจำนวน 9 นาย ล่าสุดเป็นตำรวจในสังกัด สน.เตาปูน ตำแหน่งรองผู้กำกับ(รอง ผกก.) เข้าสู่กระบวนการรักษาแล้ว ส่วนนายตำรวจติดตาม นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ที่มีการระบุว่าติดเชื้อโควิด-19 นั้น เบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานอย่างเป็นทางการ


ในที่สุด ประชาชนก็เห็น! "ทอง"..... จากการ "ยอมตาย-ถวายชีวิต" เพื่องานของนายกฯ ที่ทะลักล้นจากหลังพระออกมาข้างหน้า ดูซี เมื่อวาน เปรยลอยๆ ให้กำลังใจนายกฯ กันหน่อย เพราะท่านกรำศึก ๑๐ ทิศ ทั้งศึกในพรรค ศึกในรัฐบาล ศึกในการบินไทย และศึกที่พวกเลวชนกำลังพยายามลากลงถนน

ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."