'อัจฉริยะ'ยันไม่ติดโควิด-19โวยโดนนำภาพเก่าเข้าสนามมวยมาโจมตี


เพิ่มเพื่อน    

20 มี.ค.63-นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  กล่าวถึงกรณีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ภาพและข้อความระบุเป็นห่วงนายอัจฉริยะไม่มาศาลอาจจะกลัวคนอื่นติดโควิด-19 เพราะมีคนบอกอยู่ที่สนามมวยแทบทุกนัดว่า ภาพที่มีการแชร์กันเป็นภาพเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2562 เป็นการดิสเครดิตเพื่อต้องการทำลายตน เขารู้อยู่แล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่ตนกำลังไปที่หน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อไปหาข้อมูลหน้ากากอนามัย เขารู้อยู่แล้วว่าตนไม่ได้เป็น ไม่ได้ติดเชื้อโควิด ไม่ได้ไปที่สนามมวยนานแล้ว 

"เอาภาพเก่ามาเพื่อให้คนเข้าใจผิดว่าผมมีเชื้อโควิด-19 พอไปลงวันนี้ผมถูกยกเลิกงานทุกงาน ที่สำคัญคือเขารู้อยู่แล้วว่าวันจันทร์ (23 มี.ค.) ต้องมีการขึ้นศาลระหว่างคดีเขากับคดีผม ที่ศาลจังหวัดอยุธยา วันอังคาร (24 มี.ค.) ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ เขาต้องการบีบผมทุกทางให้คนรังเกียจผม ให้ใครไม่กล้าเข้าใกล้ผม กลัวติดเชื้อ ถ้าผมไปที่ศาล ศาลอาจจะไม่ให้ผมเข้า แล้วเขาก็จะไปร้องได้ว่าผมไม่สามารถไปที่ศาลได้ ให้ศาลออกหมายจับผม นี่คือวิธีการเทคนิคของเขา"

นายอัจฉริยะ ยืนยันตนไม่มีเชื้ออะไรทั้งสิ้น ผ่านการตรวจสอบของหน่วยงานราชการทุกหน่วยงานที่ตนไปมา ทุกหน่วยงานมีเอ็กซเรย์อยู่แล้ว วันนี้ 20 กว่าวันแล้ว การมีโควิดต้องเป็นไข้ ไอจาม ตนไม่เป็นสักอย่าง ปกติ อยู่ๆ มาลง ตนเสียหาย ตนก็ชี้แจงในเพจแล้วว่าไม่เป็น อยากขอความเป็นธรรม ยืนยันว่าตนไม่มีเชื้อโควิดอะไรทั้งสิ้น

 "คนกำลังหวั่นเกรงเรื่องโควิดถูกไหมครับ เขาเลยเอาตรงนี้มาเล่น ผมก็ไม่คิดว่าเขาจะกล้าเล่นนะ วิธีนี้เขาไม่เล่นกันหรอก มันสกปรก”


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'