แตกตื่น!พบวัตถุต้องสงสัยหน้าธนาคารย่านบางซื่อ


เพิ่มเพื่อน    

22 มี.ค.63-พ.ต.ต.ชยพล ไทยโสภา สารวัตร(สอบสวน) สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัย ที่หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาถนนประชาราษฎร์ ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด (อีโอดี) เข้าเก็บกู้ 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เตาปูน ได้ทำการปิดการจราจรทั้ง 2 ฝั่ง เป็นเวลาชั่วคราว เพื่อให้เจ้าหน้าที่อีโอดี.ใช้เครื่องสแกนวัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบสิ่งของภายในถุง เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว พบว่าไม่ใช่วัตถุระเบิด จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงแกะห่อออกดู ก็พบเป็นแกนสลิปใบเอทีเอ็ม.ทั้งนี้คาดว่าเจ้าหน้าที่ที่มาเปลี่ยนวางลืมทิ้งไว้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายวรพันธุ์ ขวัญเมือง ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ค้าขายแถวนี้ เดินไปพบวัตถุในห่อพลาสติกสีดำ ลักษณะมีน้ำหนักถูกวางไว้ในซอกระหว่างตู้เอทีเอ็ม.ตั้งแต่เวลาประมาณ 11.00 น. แต่ไม่สามารถยืนยันได้ว่าวัตถุนี้ถูกนำมาวางไว้ตั้งแต่เมื่อใด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นแกนกระดาษพิมพ์ใบเสร็จของตู้เอทีเอ็ม.ดังกล่าว
 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'