ผวา!เร่งชันสูตรด่วนหัวหน้าคนงานรีสอร์ตดับปริศนาคาห้องพัก


เพิ่มเพื่อน    

22 มี.ค.63- เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอก ธนพูล เครือยะ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขลางค์นคร พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง  เดินทางเข้าไปตรวจสอบบริเวณรีสอร์ทแห่งหนึ่ง  ตั้งอยู่ริมถนน สายลำปาง-ตาก ขาล่อง ใกล้สามแยกบ้านย่าเป้า  ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง หลังรับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีผู้เสียชีวิต บริเวณภายในบ้านพักคนงานในรีสอร์ทดังกล่าว  

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุบริเวณห้องพักคนงาน เจ้าหน้าที่พบศพ นายธิเมศ อ่อนลำพรรณ อายุ  30 ปี  ตำแหน่งหัวหน้าควบคุมงานก่อสร้างรีสอรท์  เป็นชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  สภาพศพนอนล้มตัวเสียชีวิตอยู่ บริเวณกลางห้องพัก และใกล้กันยังพบว่าพัดลมยังเปิดทำงานอยู่

 จากการสอบถาม เพื่อนคนงานทราบว่าก่อนเกิดเหตุ  วันนี้ตั้งแต่เช้าไม่พบตัวผู้ตายมาทำงานและเพื่อนร่วมงาน จึงตัดสินใจโทรศัพท์ไปหลายครั้งแต่ไม่ยอมรับสาย จากนั้นลูกน้องคนงานจึงไปตรวจสอบบริเวณห้องพัก พบว่าประตูและลูกบิดถูกล็อคไว้ จากนั้นเพื่อนคนงานจึงตัดสินใจเปิดกุญแจเข้าไป ต้องตกตะลึงพบว่านายธเมศ หัวหน้าคนงานคุมการก่อสร้างบ้านพักในโรงแรมรีสอร์ทดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว
 
จากการตรวจสอบร่างกาย ผู้ตายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย  เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายนั้นมีโรคประจำตัวคือโรคลมชักอยู่แล้ว  และยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต ครั้งนี้ว่าเกิดจากอะไร
อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุแล้วแพทย์จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่  สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง เคลื่อนย้ายศพเพื่อไปตรวจหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งว่ามาจากเชื้อโรคใด เนื่องจากที่ผ่านมา ทราบว่าผู้ตายเดินทางไป - กลับกรุงเทพฯและ ลำปาง บ่อยครั้ง.


ในที่สุด ประชาชนก็เห็น! "ทอง"..... จากการ "ยอมตาย-ถวายชีวิต" เพื่องานของนายกฯ ที่ทะลักล้นจากหลังพระออกมาข้างหน้า ดูซี เมื่อวาน เปรยลอยๆ ให้กำลังใจนายกฯ กันหน่อย เพราะท่านกรำศึก ๑๐ ทิศ ทั้งศึกในพรรค ศึกในรัฐบาล ศึกในการบินไทย และศึกที่พวกเลวชนกำลังพยายามลากลงถนน

ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."