ศิลปินชาวจีน 'โจวมี่'ชูป้ายภาษาไทย ตระหนักระยะห่าง


เพิ่มเพื่อน    

 

          ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินต่างชาติ ที่ตกหลุมรักในเสน่ห์ของประเทศไทยแบบสุดๆ สำหรับ ZHOUMI (โจวมี่) นักร้องหนุ่มมากความสามารถจากประเทศจีน หนึ่งในสมาชิกวงซูเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม ภายใต้สังกัด เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทดังในประเทศเกาหลีใต้ โดยที่ผ่านมาโจวมี่เคยเขียนพ็อกเก็ตบุ๊คท่องเที่ยวประเทศไทยที่ชื่อว่า Thai Perfect (ไทย เพอร์เฟ็กต์) เพื่อบอกเล่าความประทับใจระหว่างท่องเที่ยวอีกด้วย

            โดยล่าสุดหนุ่มโจวมี่ได้ในแฟนๆ ในประเทศไทยแบบถล่มทลาย เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์รูปถือกระดาษในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่เขียนข้อความด้วยภาษาไทยว่า “โรคติดต่อจะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน”  ซึ่งแฟนๆ เชื่อว่าเป็นลายมือของหนุ่มโจวมี่ พร้อมทั่งยังระบุข้อความเป็นภาษาไทยอีกว่า

            “ทุกคนรู้ว่าความใกล้ชิดของเราตอนนี้ จะทำร้ายคนที่เรารักได้ขนาดไหน ศิริราชขอเชิญชวนพวกคุณทุกคนให้ตระหนักถึงระยะห่างที่เราควรมีให้กัน เราจะขอส่งต่อ  ระ  ยะ  ห่าง  ระ หว่าง  กัน” #alonetogether #เลิกติดโรคไม่ต่อ #zhoumi

            สำหรับหนุ่มโจวมี่นั้น  ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2018 ZHOUMI FANMEETING [THE DAY with ZHOUMI] in BANGKOK (ทูเธาซันด์เอธทีน โจวมี่ แฟนมีตติ้ง เดอะ เดย์ วิท โจวมี่) ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561  ณ เอ็ม เธียเตอร์

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @zhouzhoumi419


คนกรุงโปรดทราบ........ กทม.ยกเลิกคำสั่ง "ครึ่งปิด-ครึ่งเปิด" กรุงเทพฯ ๒๒ วัน จาก ๒๑ มี.ค.-๑๒ เม.ย.แล้วนะ แต่ อ๊ะ..อ๊ะ ฟังก่อน อย่าเพิ่งซ่า!

'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก
โควิด-๑๙ 'ภาคนรก-สวรรค์'
'ปิดประเทศ' แล้วยังไม่รู้ตัว?