ประชาชนทะลักเปิดบัญชีพร้อมเพย์เตรียมลงทะเบียนรับเงินเยียวยา5พัน แน่นธนาคาร3แห่ง


เพิ่มเพื่อน    

27 มี.ค.63 - ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ประชาชนต่างแห่ไปเปิดบัญชีพร้อมเพย์กันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธกส. และธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็น 3 ธนาคารที่เปิดรับให้ประชาชนไปลงทะเบียนได้

โดยสาขาของธนาคารทั้ง 3 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในย่านหาดใหญ่ใน มีประชาชนไปต่อคิวกันอย่างเนืองแน่นและเต็มทั้ง 3 ธนาคารเพราะมีทั้งประชาชนที่เดินทางมาจากพื้นที่รอบนอกตามหมู่บ้านต่างๆและในเมืองหาดใหญ่พากันมาเปิดบัญชีพร้อมเพย์หรือเปลี่ยนบัญชีเดิมเป็นบัญชีพร้อมเพย์เพื่อความสะดวกในการโอนเงินเข้าหากได้รับการอนุมัติ โดยเฉพาะที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาหาดใหญ่ในถึงกับระบบล่มหลังเปิดให้เปิดบัญชีเพียงแค่ 1 ชั่วโมงและทุกธนาคารทุกจัดคิวให้เข้าไปทีละคนและต้องผ่านการคัดกรองป้องกันโควิด19 อย่างละเอียดทั้งวัดอุณหภูมิและใช้เจลล้างมือ

ประชาชนบอกว่าต้องการมาเปิดบัญชีพร้อมเพย์สำหรับใช้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาทซึ่งจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนในวันพรุ่งนี้เป็นวันแรกเพื่อความสะดวก


"การบินไทย".....ยื่นคำร้องขอทำ "แผนฟื้นฟูกิจการ" ต่อศาลล้มละลายกลางเรียบร้อยแล้ว เมื่อวาน (๒๖ พ.ค.๖๓)วันนี้ ๒๗ พ.ค.ศาลฯ นัดฟังคำสั่ง!

อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"