ส่อเลื่อน 'ยูเอส โอเพ่น' กอล์ฟเมเจอร์อีกรายการ


เพิ่มเพื่อน    

ยูเอส โอเพ่น  กอล์ฟระดับเมเจอร์ แชมเปียนชิพ ที่เดิมมีโปรแกรมจัดการแข่งขันช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ส่อแววต้องเลื่อนการแข่งขัน จากการรายงานของสื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา

        การแข่งขันกอล์ฟยูเอส โอเพ่น ที่จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 18-21 มิถุนายน 2563 ที่สนามวิงด์ฟุต กอล์ฟคลับ ในมามาโรเนก ในนิวยอร์ก อยู่ในสภาวะเสี่ยงที่จะต้องเลื่อนการแข่งขันและทางสมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ ยูเอสจีเอ หวังว่าจะกลับมาจัดอีกครั้งในช่วงฤดูร้อน จากการรายการของ นิวยอร์ก โพสต์ ซึ่งกำหนดการแข่งขันใหม่นั้นขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของเมืองนิวยอร์กต่อสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

        เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสนามวิงด์ฟุต กอล์ฟคลับ ต้องปิดสนามหลังจาก แอนดรูว์ คูโอโม นายกเทศมนตรีของเมืองนิวยอร์กสั่งปิดธุรกิจที่ไม่จำเป็น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา โดย     เบธ เมเจอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการแข่งขันของ ยูเอสจีเอ กล่าวกับหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์ ว่า "ณ เวลานี้การเลื่อนการแข่งขันยังไม่เป็นทางการ"


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ