ส่อเลื่อน 'ยูเอส โอเพ่น' กอล์ฟเมเจอร์อีกรายการ


เพิ่มเพื่อน    

ยูเอส โอเพ่น  กอล์ฟระดับเมเจอร์ แชมเปียนชิพ ที่เดิมมีโปรแกรมจัดการแข่งขันช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ส่อแววต้องเลื่อนการแข่งขัน จากการรายงานของสื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา

        การแข่งขันกอล์ฟยูเอส โอเพ่น ที่จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 18-21 มิถุนายน 2563 ที่สนามวิงด์ฟุต กอล์ฟคลับ ในมามาโรเนก ในนิวยอร์ก อยู่ในสภาวะเสี่ยงที่จะต้องเลื่อนการแข่งขันและทางสมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ ยูเอสจีเอ หวังว่าจะกลับมาจัดอีกครั้งในช่วงฤดูร้อน จากการรายการของ นิวยอร์ก โพสต์ ซึ่งกำหนดการแข่งขันใหม่นั้นขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของเมืองนิวยอร์กต่อสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

        เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสนามวิงด์ฟุต กอล์ฟคลับ ต้องปิดสนามหลังจาก แอนดรูว์ คูโอโม นายกเทศมนตรีของเมืองนิวยอร์กสั่งปิดธุรกิจที่ไม่จำเป็น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา โดย     เบธ เมเจอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการแข่งขันของ ยูเอสจีเอ กล่าวกับหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์ ว่า "ณ เวลานี้การเลื่อนการแข่งขันยังไม่เป็นทางการ"


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"