‘ดัว ลิปา’จับมือกับ‘ฮวา ซา’ส่งซิงเกิลใหม่เอาใจแฟนเพลง K-POP


เพิ่มเพื่อน    

 

          ดัว ลิปา (Dua Lipa) ศิลปินหญิงเบอร์ต้นๆของวงการเพลง ด้วยซิงเกิลติดอันดับหัวแถวของชาร์ตเป็นว่าเล่น ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมปล่อยอัลบั้มที่สอง Future Nostalgia ออกมาให้แฟนๆทั่วโลกได้ฟังกันต้นเดือนหน้า

          แต่งานนี้ “ดัว ลิปา” ก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการปล่อยซิงเกิล “Physical” เวอร์ชั่นใหม่ แล้วยังสร้างความประหลาดใจเป็นดับเบิล เมื่อเธอดึงเอา ฮวา ซา (Hwa Sa) ศิลปินเค-ป็อป ระดับซูเปอร์สตาร์จากวง มามามู (MAMAMOO) มาร่วมงาน เพื่อสร้างความหวือหวาให้กับเพลงนี้ ที่เคยติดท็อปเทนชาร์ตเพลงฮิตของเกาะอังกฤษ ด้วยกลิ่นแบบเค-ป็อปที่เข้ากับแสงแดดและสายลมของฤดูร้อนมากขึ้น

          โดย “ฮวา ซา” จะโชว์เสียงร้องที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ของเธอในท่อนแรกของเพลง และการร้องคอรัสในภาษาเกาหลี ซึ่งทำให้ “Physical” ฉบับนี้ มีความจัดจ้านทางอารมณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมจนรู้สึกได้

          ใครที่อยากรู้ว่าเพลง “Physical” ที่มี “ฮวา ซา” มาร่วมงานจะแตกต่างไปจากต้นฉบับขนาดไหน สามารถฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

ฮวา ซา (Hwa Sa) ศิลปินเค-ป็อป

ฮวา ซา (Hwa Sa) ศิลปินเค-ป็อป

 

ดัว ลิปา (Dua Lipa)

 

 

 


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!