'เฉลิมชัย' ส่งกำลังใจให้หมอพยาบาลสู้โควิด-19 ท่านคือฮีโร่ของชาวไทยทุกคน


เพิ่มเพื่อน    

28 มี.ค.63 - อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ได้โพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กของนรินทร ทามาส โดยอ.เฉลิมชัย กล่าวว่า ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาล ท่านเหนื่อยกว่าทุกคนในประเทศ ข้าวก็ไม่ได้กินเป็นเวลา หลับนอนก็น้อย กลับบ้านก็ไม่ได้อุ้มลูกกอดเมีย ขอบพระคุณพวกท่านมากๆ เชื่อว่าพี่น้องคนไทยรักท่านมากๆ เห็นความสำคัญของท่าน

วิกฤตครั้งนี้ ท่านคือฮีโร่ในใจของพวกเราชาวไทยทุกคน อยากฝากไปถึงประชาชน ถ้าท่านไม่อยากให้หมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเหนื่อย ท่านต้องอยู่บ้าน เราต้องช่วยกันหยุดโควิดด้วยตัวเราเอง ประชาชนเท่านั้นที่จะหยุดทุกอย่างได้ ถ้าเราไม่แพร่เชื้อ หมอ พยาบาลก็จะได้พักผ่อนกลับบ้าน ประชาชนทุกคนก็มีความสุข ประเทศชาติก็กลับมีความสุขเหมือนเดิม

ดังนั้น ขอร้องให้พี่น้องทุกคนอยู่บ้าน สักพักเดียวเท่านั้นเพื่อให้ทุกอย่างสงบ ไม่ให้เชื้อแพร่กระจาย ขอเป็นกำลังใจให้หมอ พยาบาล สู้ๆ และเชื่อว่าคนไทยทุกคนให้กำลังใจท่านเต็มร้อยทั้งประเทศ 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"