'เฉลิมชัย' ส่งกำลังใจให้หมอพยาบาลสู้โควิด-19 ท่านคือฮีโร่ของชาวไทยทุกคน


เพิ่มเพื่อน    

28 มี.ค.63 - อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ได้โพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กของนรินทร ทามาส โดยอ.เฉลิมชัย กล่าวว่า ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาล ท่านเหนื่อยกว่าทุกคนในประเทศ ข้าวก็ไม่ได้กินเป็นเวลา หลับนอนก็น้อย กลับบ้านก็ไม่ได้อุ้มลูกกอดเมีย ขอบพระคุณพวกท่านมากๆ เชื่อว่าพี่น้องคนไทยรักท่านมากๆ เห็นความสำคัญของท่าน

วิกฤตครั้งนี้ ท่านคือฮีโร่ในใจของพวกเราชาวไทยทุกคน อยากฝากไปถึงประชาชน ถ้าท่านไม่อยากให้หมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเหนื่อย ท่านต้องอยู่บ้าน เราต้องช่วยกันหยุดโควิดด้วยตัวเราเอง ประชาชนเท่านั้นที่จะหยุดทุกอย่างได้ ถ้าเราไม่แพร่เชื้อ หมอ พยาบาลก็จะได้พักผ่อนกลับบ้าน ประชาชนทุกคนก็มีความสุข ประเทศชาติก็กลับมีความสุขเหมือนเดิม

ดังนั้น ขอร้องให้พี่น้องทุกคนอยู่บ้าน สักพักเดียวเท่านั้นเพื่อให้ทุกอย่างสงบ ไม่ให้เชื้อแพร่กระจาย ขอเป็นกำลังใจให้หมอ พยาบาล สู้ๆ และเชื่อว่าคนไทยทุกคนให้กำลังใจท่านเต็มร้อยทั้งประเทศ 


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"