‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ทุ่มสุดตัว โชว์บู๊ระห่ำในบท‘นักฆ่าหญิง’


เพิ่มเพื่อน    

 

          คอภาพยนตร์ไทยแนวแอ็คชั่น ดราม่าต้องไม่พลาดกับ  The Kill List ล่า ล้าง บัญชี   ที่สามารถรับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ร่วมกับผู้จัดไฟแรง เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์ จากฝีมือการกำกับของ เฉลิม วงศ์พิมพ์ นำแสดงโดย  เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง, อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน, แพร-เนตรชนก พิทักษ์ไตรรงค์, วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน ฯลฯ

          โดย เชียร์ ฑิฆัมพร เผยว่า “ในเรื่องนี้รับบทแองจี้ค่ะ เป็นเด็กที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยองค์กรของนักฆ่า ซึ่ง แองจี้ จะโตขึ้นมาด้วยความแค้นเพราะพ่อแม่และน้องสาวถูกฆ่าตายตั้งแต่เด็กๆ สำหรับตัวเชียร์เองการแสดงในบทของแองจี้ค่อนข้างยากนะคะ เพราะเราต้องแสดงผ่านอารมณ์, สีหน้า, ความรู้สึกทุกๆอย่าง และในเรื่องนี้ก็ต้องมีบทบู๊ค่อนข้างเยอะพอสมควรด้วย เพราะเราเป็นนักฆ่าหญิง ก็ต้องมีการฝึกเรื่องของการเตะต่อย ซึ่งทีมบู๊ก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ตอนสอน ประกบเราตลอด ซึ่งเชียร์เองก็ได้รับความรู้ใหม่ๆจากการถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของเชียร์กับภาพยนตร์ The Kill List ล่า ล้าง บัญชี กันด้วยนะคะ”

          สามารถติดตามได้ใน “The Kill List ล่า ล้าง บัญชีที่ส่งความสนุกให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


"รุ้ง" ศิษย์เอก "สามสัส" นี่.....สมที่ "สำนักข่าว BBC" ยกเป็น ๑ ใน ๑๐๐ หญิงผู้ทรงอิทธิพลของโลก"คำเดียว" แท้ๆ ทำให้เธอทรงอิทธิพลคือ ให้ "....." ประธานรัฐสภา!

สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก