โฆษกพปชร.เบื่อมาก 'หน่อย-อ๋อย-พิชัย-สมชัย' จ้อรายวันแต่ไม่ลงมือทำ กลัวโลกลืมหรืออย่างไร


เพิ่มเพื่อน    

4 เม.ย.63 - นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่องภายใต้ศูนย์ศบค.ตามแผนงานที่วางไว้ ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในตัวพล.อ.ประยุทธ์ว่า ท่านจะพาเราผ่านวิกฤติโควิด-19ไปได้อย่างแน่นอน ขอให้ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด 

นายธนกร กล่าวว่าสำหรับคำแนะนำของพรรคร่วมฝ่ายค้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย  นายพิชัย นริพทะพันธ์ อดีตรมว.พลังงาน นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ และนายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีต กกต. หลายสิ่งหลายอย่างรัฐบาลได้ดำเนินการแล้ว ขอให้หยุดวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ลงบ้าง เพราะมันไม่เกิดประโยชน์อะไรกับพี่น้องประชาชน และจะเป็นการบั่นทอนคนทำงานมากกว่า              

"ผมไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมคนเหล่านี้ออกมาพูดได้ทุกวัน แต่ไม่เคยช่วยลงมือทำอะไร เข้าทำนองมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ เหมือนกลัวโลกลืมจึงต้องออกมาพูดผ่านสื่อทุกวัน ซึ่งน่าเบื่อมาก เชื่อว่าประชาชนมองออกว่าใครดีแต่พูด วันนี้พล.อ.ประยุทธ์มุ่งทำงานให้ประชาชนอย่างเดียว ไม่สนใจเรื่องการเมือง ขอให้หยุดตำหนิ ติเตียน กระแหนะกระแหน ท่านนายกฯ ได้แล้ว เปลี่ยนเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนจะดีกว่า ส่วนการประกาศเคอร์ฟิวของรัฐบาลนั้นก็เป็นไปตามแนวทางที่วางไว้ ขอให้พี่น้องประชาชนปฏิบัติตัวตามประกาศอย่างเคร่งครัดเพื่อหยุดเชื้อ ช่วยชาติ ขอให้ช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม อย่าฝ่าฝืน เพราะจะมีโทษตามกฏหมาย"โฆษกพรรคพลังประชารัฐ
 


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'