โฆษกพปชร.เบื่อมาก 'หน่อย-อ๋อย-พิชัย-สมชัย' จ้อรายวันแต่ไม่ลงมือทำ กลัวโลกลืมหรืออย่างไร


เพิ่มเพื่อน    

4 เม.ย.63 - นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่องภายใต้ศูนย์ศบค.ตามแผนงานที่วางไว้ ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในตัวพล.อ.ประยุทธ์ว่า ท่านจะพาเราผ่านวิกฤติโควิด-19ไปได้อย่างแน่นอน ขอให้ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด 

นายธนกร กล่าวว่าสำหรับคำแนะนำของพรรคร่วมฝ่ายค้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย  นายพิชัย นริพทะพันธ์ อดีตรมว.พลังงาน นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ และนายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีต กกต. หลายสิ่งหลายอย่างรัฐบาลได้ดำเนินการแล้ว ขอให้หยุดวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ลงบ้าง เพราะมันไม่เกิดประโยชน์อะไรกับพี่น้องประชาชน และจะเป็นการบั่นทอนคนทำงานมากกว่า              

"ผมไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมคนเหล่านี้ออกมาพูดได้ทุกวัน แต่ไม่เคยช่วยลงมือทำอะไร เข้าทำนองมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ เหมือนกลัวโลกลืมจึงต้องออกมาพูดผ่านสื่อทุกวัน ซึ่งน่าเบื่อมาก เชื่อว่าประชาชนมองออกว่าใครดีแต่พูด วันนี้พล.อ.ประยุทธ์มุ่งทำงานให้ประชาชนอย่างเดียว ไม่สนใจเรื่องการเมือง ขอให้หยุดตำหนิ ติเตียน กระแหนะกระแหน ท่านนายกฯ ได้แล้ว เปลี่ยนเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนจะดีกว่า ส่วนการประกาศเคอร์ฟิวของรัฐบาลนั้นก็เป็นไปตามแนวทางที่วางไว้ ขอให้พี่น้องประชาชนปฏิบัติตัวตามประกาศอย่างเคร่งครัดเพื่อหยุดเชื้อ ช่วยชาติ ขอให้ช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม อย่าฝ่าฝืน เพราะจะมีโทษตามกฏหมาย"โฆษกพรรคพลังประชารัฐ
 


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"