'แต๊งค์'ลูกเลี้ยง'กรณ์ จาติกวณิช'เปิดประมูลภาพวาด


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดัง แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ ลูกเลี้ยงของ นายกรณ์ จาติกวณิช นักการเมืองคนดัง มีฝีมือในการภาพวาดสีน้ำมันเป็นอย่างมาก ล่าสุดเจ้าตัวได้นำหนึ่งในภาพวาดฝีมือของตนเองออกมาประมูลเพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ บริจาคให้กับหน่วยงานที่กำลังขาดแคลน

          โดยแต๊งค์ได้โพสต์เรื่องราวนี้ในอินสตาแกรมว่า “จากสถานการณ์โรคระบาด covid-19 มีคนไทยจำนวนมากกำลังต้องการความช่วยเหลือ ผมก็อยากมีส่วนร่วมในการช่วยเหลืออีกแรง จึงอยากขออนุญาตนำผลงานภาพวาดสีน้ำมันของผม (ขนาด50x40ซม.) มาเปิดประมูล โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย*จะนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์เพื่อบริจาคให้กับหน่วยงานที่กำลังขาดแคลนอยู่ตอนนี้นะครับ (*ขออนุญาตหักค่าอุปกรณ์สีน้ำมัน ผ้าใบ และ ค่าส่งไปรษณีย์ 500บาท) ทุกท่านสามารถส่งราคาประมูลได้ที่คอมเม้นด้านล่าง ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นที่ 500 บาท และจะปิดประมูลในวันที่ 7 เมษายน 2563 นี้ เวลา 1 ทุ่มตรงครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมประมูลกันเยอะๆ เพื่อช่วยเพื่อนคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันครับ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @thankpm


"การบินไทย".....ยื่นคำร้องขอทำ "แผนฟื้นฟูกิจการ" ต่อศาลล้มละลายกลางเรียบร้อยแล้ว เมื่อวาน (๒๖ พ.ค.๖๓)วันนี้ ๒๗ พ.ค.ศาลฯ นัดฟังคำสั่ง!

อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"