พ่อโพสต์เศร้า! อุบัติเหตุคร่าชีวิต'กัญจน์ เคพีเอ็น'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ช็อควงการบันเทิงอีกรอบ เมื่อต้องสูญเสีย กัญจน์-พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัณม์  เสนะเปรม  ผู้เข้าประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24  ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถเก๋ง สมองบวมเลือกคลั่งและเสียชีวิต ด้วยวัยเพียง 23 ปี  โดยครอบครัวได้นำร่างของกัญจน์ไปทำพิธีทางศาสนา ที่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ศาลา 2 และมีกำหนดสวดอภิธรรม วันที่ 6-8 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. ก่อนจะทำพิธีฌาปณกิจศพ ในวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 16.00 น.

          ธามน์  รัชเสนะเปรม ได้โพสต์ข้อความถึงลูกชายว่า “เมื่่อวาน (6/4/2563) เตรียมการจัดส่งน้องกัณม์ ไปสวรรค์ เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายจริงๆ เพิ่งรู้ว่าลูกชายคนดีของพ่อ มีคนที่รักเขามากมายขนาดนี้ เพื่อนฝูง FC คนที่เคยพบเจอ ทุกคนอยากมาเห็นหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย พ่อไม่คิดเลยว่าคนที่มาร่วมงานของลูกชาย ในขณะที่ covid-19 ระบาดอยู่ แต่ทุกคนก็ยังมาร่วมอาลัยลูก ขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้กัณม์

          เวลาของลูกน้อยไป ลูกยังทำสิ่งที่คาดหวังไม่เสร็จเลย ลูกบอกพ่อขอเวลาอีก 2 ปี ลูกมีความคิดดีๆหลายอย่าง รวมถึงศักยภาพของคนรอบข้างที่สามารถช่วยให้ลูกไปถึงความหวังเหล่านั่นได้ แต่เบื้องบนก็มาดึงลูกกลับไปก่อน หลับให้สบายนะลูกชายที่น่ารัก หมดเวลาที่พ่อจะติดสอยห้อยตามลูกแล้ว เวลามันน้อยไปจริงๆ เวลามันหมดไปจริงๆ แต่ความรักลูก จะไม่มีทางหมดไป รักลูกนะ...กัณม์ เสนะเปรม

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก Thamnx Rahsenaprem


โรงเรียนเปิดเทอมเมื่อวาน (๑ ก.ค.๖๓) ท่านเห็นอะไร? ทุกคนจะบอก..... เห็นเด็กนักเรียนไปโรงเรียน เห็นรถติด เห็นเด็กอนุบาลร้องไห้ เห็นผู้ปกครองอุ้มลูก-จูงหลานไปส่งโรงเรียน

อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"
วิบากแห่งกรรม ๑๓ ปี
สำนึกรักจาก ผบ.และอดีต ผบ.ทบ.
มรดก ๘๘ ปีคณะราษฎร