
ช็อควงการบันเทิงอีกรอบ เมื่อต้องสูญเสีย กัญจน์-พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัณม์ เสนะเปรม ผู้เข้าประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถมอเตอร์ไซค์ชนกับรถเก๋ง สมองบวมเลือกคลั่งและเสียชีวิต ด้วยวัยเพียง 23 ปี โดยครอบครัวได้นำร่างของกัญจน์ไปทำพิธีทางศาสนา ที่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ศาลา 2 และมีกำหนดสวดอภิธรรม วันที่ 6-8 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. ก่อนจะทำพิธีฌาปณกิจศพ ในวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 16.00 น.
ธามน์ รัชเสนะเปรม ได้โพสต์ข้อความถึงลูกชายว่า “เมื่่อวาน (6/4/2563) เตรียมการจัดส่งน้องกัณม์ ไปสวรรค์ เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายจริงๆ เพิ่งรู้ว่าลูกชายคนดีของพ่อ มีคนที่รักเขามากมายขนาดนี้ เพื่อนฝูง FC คนที่เคยพบเจอ ทุกคนอยากมาเห็นหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย พ่อไม่คิดเลยว่าคนที่มาร่วมงานของลูกชาย ในขณะที่ covid-19 ระบาดอยู่ แต่ทุกคนก็ยังมาร่วมอาลัยลูก ขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้กัณม์
เวลาของลูกน้อยไป ลูกยังทำสิ่งที่คาดหวังไม่เสร็จเลย ลูกบอกพ่อขอเวลาอีก 2 ปี ลูกมีความคิดดีๆหลายอย่าง รวมถึงศักยภาพของคนรอบข้างที่สามารถช่วยให้ลูกไปถึงความหวังเหล่านั่นได้ แต่เบื้องบนก็มาดึงลูกกลับไปก่อน หลับให้สบายนะลูกชายที่น่ารัก หมดเวลาที่พ่อจะติดสอยห้อยตามลูกแล้ว เวลามันน้อยไปจริงๆ เวลามันหมดไปจริงๆ แต่ความรักลูก จะไม่มีทางหมดไป รักลูกนะ...กัณม์ เสนะเปรม”







ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก Thamnx Rahsenaprem
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |