‘คีร์จิออส’ ใจหล่อ อาสาส่งอาหารถึงหน้าบ้านหลังออสเตรเลียล็อคดาวน์


เพิ่มเพื่อน    

นิค คีร์จิออส นักเทนนิสเจ้าอารมณ์ชาวออสเตรเลียน เสนอตัวส่งอาหารให้กับชาวออสเตรเลียนที่ต้องการอาหารระหว่างการล็อคดาวน์ประเทศเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโคโรนา เป็นการแสดงออกถึงการพยายามช่วยเหลือสังคมหลังก่อนหน้านี้เคยบริจาคเงินช่วยเหลือเหยื่อไฟป่ามาแล้ว

        นิค คีร์จิออส นักเทนนิสเจ้าอารมณ์จากแคนเบอร์ราที่มักมีปัญหากับการควบคุมอารมณ์ระหว่างการแข่งขันพักเกรียนอีกหนด้วยการเสนอตัวไปส่งอาหารถึงหน้าบ้านหลังจากออสเตรเลียประกาศล็อคดาวน์จนทำให้ผู้คนจำนวนมากต้องหยุดงานอยู่บ้าน

        “โปรดอย่าเข้านอนทั้งๆที่ท้องคุณยังว่างเปล่า” นิค คีน์จิออส นักเทนนิสมืออันดับ 40 ของโลกชาวออสเตรเลียนโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา “กรุณาอย่ากลัวหรืออายที่จะส่งข้อความส่วนตัวถึงผม ผมจะรู้สึกมีความสุขมากที่จะได้ร่วมทุกข์สุขด้วย”

        “แม้จะเพียงแค่บะหมี่กล่องเดียว ขนมปังก้อนเดียว รวมถึง นม ผมจะไปส่งถึงหน้าบ้านคุณโดยไม่ต้องมีคำถามใดๆทั้งสิ้น” ข้อความในโพสต์ดังกล่าวระบุ ซึ่งได้รับยอดไลค์สูงกว่า 90,000 ครั้ง


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'