ว้าย! 'คุณกาณฑ์ อยากเลือกตั้ง' ปรี๊ดใส่ 'นพ.ทวีศิลป์' เป็นหมอหรือเทวดาถึงแตะไม่ได้


เพิ่มเพื่อน    

14 เม.ย.63 - นายกาณฑ์ พงษ์ประภาพันธ์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กวิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.  ว่า เป็นโฆษก ก็ทำหน้าที่โฆษก

เป็นแต่โฆษกแต่ดันทำหน้าที่พ่อทั้งแผ่นดิน เขาเรียกว่าทำเกินหน้าที่

- อวยนายกรัฐมนตรีก่อนแถลงทุกครั้ง ทั้งๆที่ก็ไม่ใช่หน้าที่โฆษก ศบค.

- โฆษกศบค. ควรจะชี้แจงเฉพาะเรื่องสาธารณสุข การแพทย์ สุขภาพประชาชนเท่านั้น

- คุณหมอ ไม่มีหน้าที่ สั่งสอนประชาชน ชี้นิ้วให้ประชาชน ทำอันนี้ ไม่ทำอันนี้ คุณเป็นจิตแพทย์ธรรมดา ไม่ใช่ แม้แต่ผู้บริหาร ประเทศ หรือกระทั่งตัวแทนประชาชนที่มาจากการเลือกตั้ง

- เป็นหมออย่าคิดว่าฉลาดไปซะทุกเรื่อง เพราะหมออย่างคุณหมอทวีศิลป์เองก็โง่ในเรื่องที่ควรฉลาด และจะฉลาดในเรื่องโง่ๆ คอยพูดจาแดกดันประชาชนอยู่บ่อยครั้ง อย่างเช่น เศรษฐกิจปากท้อง ผักสวนครัว รั้วกินได้ แม้กระทั่งวันนี้

- ทักษะการสื่อสารแก่ประชาชนให้ดูน่ารัก น่าชม ควรเอาหมอท่านอื่นที่มีคุณสมบัติตรงงาน และคิดว่าประเทศไทยมี ที่ไม่ใช่คุณหมอที่บ้าอำนาจเช่น นายทวีศิลป์

ฝากไว้แค่นี้นะคะ #จุ้ฟๆ 

นายกาณฑ์ โพสต์ด้วยว่า  "คุณทวีศิลป์ เป็นหมอหรือเป็นเทวดาค่ะ? แตะไม่ได้เลย ติ่งต้องดิ้นพล่านๆ แก้ตัวแทนหมอให้ก็ไม่ถูก 555 ฉงฉานนนนน"


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน