ร่วมด้วยช่วยกัน 'ณัฐวุฒิ' ระดมพรรคพวกตระเวนตั้งจุดบริการอาหารกลางวันในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล


เพิ่มเพื่อน    

15 เม.ย. 63 - นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ไม่มีงาน ไม่มีเงิน และกำลังจะไม่มีกิน คือสภาพของคนไทยจำนวนมากขณะนี้

ขอเป็นส่วนเล็กๆในการบรรเทาทุกข์และส่งกำลังใจให้กัน

ตั้งแต่ 16 - 30 เมษายน ผมจะตระเวนตั้งจุดบริการอาหารกลางวันครั้งละ 500 ชุด ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเฉพาะนนทบุรี (ใกล้บ้าน บริหารจัดการสะดวกสอดคล้องกับมาตรการควบคุมโรค)

สั่งอาหารจากร้านต่างๆซึ่งเป็นผู้ได้รับผลกระทบเช่นกัน เปลี่ยนจุดทุกวัน เปลี่ยนร้านทุกครั้ง

ไม่รับบริจาคเงินสดเพราะงบประมาณรวบรวมจากพี่น้อง เพื่อนฝูงที่รักห่วงนับถือกัน หากจะร่วมสมทบขอเป็นข้าวสาร อาหารแห้ง ของใช้จำเป็น

การแจกอาหารจะจัดระยะห่าง มีเจลล้างมือ และขอให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัย

ไม่ได้ทำในนามกลุ่มการเมือง ไม่มีการแสดงสัญลักษณ์ฝักฝ่าย แจ้งเพียงชื่อร้านอาหารเพื่อความรับผิดชอบเรื่องปริมาณ คุณภาพ และความสะอาดปลอดภัย

เราจะผ่านมันไปด้วยกัน และจะเป็นอย่างนั้นได้ เราต้องช่วยกัน

หมายเหตุ : พรุ่งนี้เริ่มแจก 11.30 น. ที่ร้านครัวมอแกน ใกล้การไฟฟ้าบางใหญ่ เมนูข้าวผัด ข้าวกะเพราไก่ ข้าวผัดพริกแกง ทุกกล่องมีไข่ดาว พร้อมแกงจืด 1 ถุง

จุดต่อไปจะแจ้งให้ทราบเป็นรายวัน

ประสานงาน 0927128989


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.