น้องเขยยืนยัน 'แม้ว' เคารพกฎหมาย ไม่ยุ่งกับพรรคเพื่อไทยแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

4 เม.ย.61 -  นายสมชาย วงศ์สัวสดิ์  อดีตนายกรัฐมนตรีและสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวหลังเข้ายืนยันการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย  ต่อคำถามที่ว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ประกาศว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับพรรคแล้ว จะมีผลทางจิตวิทยาต่อสมาชิกพรรคหรือไม่ 

"ไม่เกี่ยว คงไม่มีผล เพราะท่านไม่ใช่สมาชิกพรรค และกฎหมายใหม่ก็ไม่ให้คนนอกเข้ามายุ่ง และท่านก็ปฏิบัติตามกฎหมาย"นายสมชาย กล่าวในฐานะน้องเขยนายทักษิณ

ผู้สื่อข่าวถามว่าวันนี้พรรคเพื่อไทยหนักใจในเรื่องใดบ้าง นายสมชาย กล่าวว่า พูดในฐานะพรรคไม่ได้ พูดได้แต่เรื่องส่วนตัว เพราะไม่ใช่ผู้บริหารพรรค ไม่มีอะไรหนักใจเลย ใครมาเป็นหัวหน้าพรรค ก็ถือแนวนโยบายตามนั้น ทำตามหน้าที่ที่ทำได้ 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.