'อาร์ม-เต็นท์'แชมป์'ลูกทุ่งสู้ฟัดฯ'คว้ารางวัลครึ่งล้าน


เพิ่มเพื่อน    

 

          สู้กันอย่างดุเดือดและเข้มข้นจนได้ผู้ชนะสุดยอดแชมป์เหนือแชมป์กันแล้ว สำหรับรายการ ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25

          กับคู่เพื่อนซี้ อาร์ม วุฒิภัทร - เต็นท์ พิชญา ที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้อย่าง ปอ จิรวรรณ- นิ้ง อังคณา ได้แบบสมศักดิ์ศรี  พร้อมรับเงินรางวัลก้อนโต 500,000 บาท งานนี้ทำเอาทั้งคู่ดีใจสุดๆ ยิ้มแก้มปริกับความสำเร็จในครั้งนี้ โดยมี 3 กรรมการ กริช ทอมมัส  ,  รุ่ง สุริยา , จิ้งหรีดขาว และ พิธีกร โบ ธนากร ร่วมแสดงความยินดี

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.