ศาลออกหมายจับ'ไอ้พงษ์'บุกขืนใจเพื่อนบ้านตร.เร่งไล่ล่า


เพิ่มเพื่อน    

10 พ.ค.63-ความคืบหน้าคดีนายพงษ์เทพ อายุประมาณ 40-50 ปี ซึ่งเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำน ได้ก่อเหตุบุกงัดหน้าต่างเข้าไปใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนนางเหลือ (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านใกล้กันใน ต.หนองปล่อง อ.ชำนิ  จ.บุรีรัมย์  ขณะนอนหลับอยู่ในห้องคนเดียว เนื่องจากสามีไปทำงานต่างประเทศ และลูกชาย 2 คนไปทำงานต่างจังหวัด  เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่า ของวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา 

ล่าสุดร.ต.อ.สุเนตร อินทมนตรี รองสารวัตร (สอบสวน)  สภ.ชำนิ  เจ้าของคดี  ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับนายพงษ์เทพแล้ว ในข้อหา “บุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน, ข่มขืนกระทำชำเรา และฝ่าฝืนเคอร์ฟิว” เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอายุความเกิน 5 ปี และสร้างความไม่ปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินของประชาชน จึงสามารถขออนุมัติศาลออกหมายจับได้   ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ชำนิ  ก็ได้ออกไล่ล่าติดตามตัวนายพงษ์เทพ ตามสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าจะหนีไปหลบซ่อนตัว พร้อมทั้งได้ประสานตำรวจพื้นที่ข้างเคียงช่วยติดตามอีกทางหนึ่งด้วย คาดว่าน่าจะยังอยู่ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ และจะสามารถจับกุมตัวได้เร็วนี้

ส่วนบรรยากาศในหมู่บ้านที่เกิดเหตุและหมู่บ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าว ทั้งบรรดาหญิงสาว และผู้สูงอายุที่เป็นผู้หญิงต่างก็หวาดผวาไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว เกรงจะไม่ปลอดภัย เพราะนายพงษ์เทพ  ผู้ก่อเหตุ มีประวัติก่อคดีมาโชกโชน ทั้งข่มขืน ลักทรัพย์ และพึ่งพ้นโทษจากเรือนจำมาไม่นาน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวนายพงษ์เทพ ให้ได้โดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
 


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม