‘แนน กัญดา’ชวนเปิด‘ช่อง8’ปลุกกระแสแฟนเก่าอาร์เอสทุกยุค


เพิ่มเพื่อน    

 

          ไม่ว่ากี่ยุคสมัย “เพลง” ก็ยังคงเป็นที่พึ่งทางจิตใจให้ใครหลายคนอยู่เสมอ แม้ในช่วงวิกฤติของโควิด-19 ก็ตาม ช่อง 8 จึงจับมือค่ายเพลงอาร์สยามจากอาร์เอส ปลุกกระแสแฟนเก่าอาร์เอสทุกยุค เพลงดังร่วมสมัย เพลงลูกทุ่ง เพลงสตริง เพลงเต้น เพลงช้า เพลงรัก เพลงอกหัก ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง กับรายการวาไรตี้เพลงสุดฮิต “สบายดีมิวสิค วาไรตี้” ที่จะมาช่วยให้ทุกคนคลายเครียดคลายกังวล กระตุ้นต่อมหรรษากับพิธีกรสายฮา แนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมน์ จากคลื่นคูลมิวสิค พร้อมพูดคุยศิลปินชื่อดังอีกมากมาย

          แนน กัญดา กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่แนนกำลังจะได้กลับมาสู่หน้าจอทีวีกับการเป็นพิธีกรรายการเพลงอีกครั้ง และแฟนคลับอาร์เอสทุกยุคต้องไม่พลาดกันเลยค่ะ “สบายดีมิวสิค วาไรตี้” ก็เป็นรายการเพลงวาไรตี้ มีไฮไลท์ให้ได้ชมกันทั้งหมด 6 ช่วง คือ ช่วงแรก สบายดีซุปเปอร์ฮิต ก็จะพูดถึงกระแสของศิลปินดัง เพลงดังเพลงฮิตที่มียอดวิวสูงสุด เพลงใหม่ของศิลปินค่ายอาร์สยามและศิลปินอิสระที่คุณต้องไม่พลาด ช่วงที่สองก็จะเป็นช่วง ไลฟ์สไตล์สบายดี เป็นสกู้ปข่าวที่ออกไปติดตามซอกแซกงานอีเว้นท์ต่างๆแบบเจาะลึกพิเศษ รวมไปถึงข่าวสารกิจกรรมต่างๆบนเวทีที่จะกำลังจะมาถึง ส่วนของช่วงที่สาม แอบส่องมองสตาร์ ใครหลายคนคงชอบแบบนี้แน่นอน เรื่องเด็ดๆของศิลปินดังเราต้องไม่พลาด ต่อด้วยช่วงที่ 4 เพลงนี้คุณขอมา เอาใจแฟนคลับกันหน่อยเพราะเราจะไปตามสัมภาษณ์แฟนเพลงว่าอยากฟังเพลงอะไรกันแบบถึงตัวทีเดียว ส่วนช่วงที่ 5 ภาพนี้ไม่มีวันลืม เป็นภาพในเอ็มวีเพลงฮิต ช็อตเด็ดต่างๆที่คนไม่มีวันลืมกันเลย และช่วงสุดท้าย จะเป็นช่วงไฮไลท์สำคัญ กับช่วง จำได้มั้ยฉันเคยออกเทป ซึ่งจะนำเสนอสกู้ปของศิลปินดังในอดีตที่เคยออกเทปว่าในยุคนั้นมันฮิตและร้อนแรงอย่างไรบ้างทั้งเรื่องของเอ็มวี แฟชั่น สไตล์เพลงต่างๆ พร้อมไฮไลท์สำคัญที่จะมีศิลปินในยุคนั้นมานั่งพูดคุยกันในรายการด้วย”

          ใครเป็นแฟนคลับอาร์เอสยุคแรกจนถึงปัจจุบัน เตรียมพร้อมรับประสบการณ์ความสนุกอีกครั้งกันได้ในรายการ สบายดีมิวสิค วาไรตี้ทุกวันเสาร์ เวลา23.40 น.เป็นต้นไป ทางช่อง 8

 

 


"สามสัส" "เชิดหุ่น" อยู่หลังโรงมาพักใหญ่ ปรากฏว่า หุ่นค่อยๆ หาย เหลือ "เห้..." ยืนโรงอยู่ไม่กี่ตัว นายโรงเริ่มถึง "ทางตัน"! แถมแนวร่วมตามมหา'ลัยและพวกเอ็นจีโอที่หากินกับเงินหลวงแต่ร่วมวงทะลวงเจ้า ก็ออกอาการ "เห็บหมา"

ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'