'ช่อง 8'รุกหนัก จัดให้ดูฟรีกันยาวๆ ทั้งหนังและละคร


เพิ่มเพื่อน    

 

          ช่อง 8 จับมือกับ WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ของไทย ส่งหนังดังยอดฮิตตลอดกาล ถึง 51 เรื่อง  มาเสิร์ฟให้ชมกันฟรีๆ ผ่าน WeTV แบบไม่มีเงื่อนไข  เท่านั้นยังไม่พอ แฟนละครยังสามารถเข้าไปสนุกกับละครย้อนหลังสุดแซ่บ เข้มข้นครบรสตามสไตล์ช่อง 8 กันแบบไม่ต้องพัก

          สำหรับภาพยนตร์กว่า 51 เรื่อง และละครดังที่นำมาให้ชมกันฟรีในครั้งนี้ ถือเป็นหนังดังในอดีต ที่ติดอันดับหนังดังยอดฮิตที่หลายๆ คนคิดถึง รวมถึงละครที่เอามาลง ก็เป็นละครที่ได้กระแสการตอบรับที่ดี การร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของการจับมือของช่อง 8 กับ WeTV เพื่อเสริมทัพความแข็งแกร่งของคอนเทนต์ในแพล็ตฟอร์ม รวมถึงขยายฐานแฟนผู้ชมของทั้งช่อง 8 และ WeTV เอาใจไลฟ์สไตล์การรับชมของคนยุคใหม่ ที่สามารถรับชมได้จากหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะการชมผ่านมือถือ ไม่ใช่แค่เพียงหน้าจอทีวีอีกต่อไป  ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่น่าจับตามอง

          นงลักษณ์ งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด กล่าวว่า“ถือเป็นก้าวแรกที่ทางช่อง 8 ได้จับมือกับ WeTV จัดหนังดังสุดคลาสสิค และละครน้ำดีจากค่ายอาร์เอส ครบทุกเรื่องที่ได้กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมทั้งทางหน้าจอทีวี และโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้รับชมกัน รับรองถูกใจทั้งคอหนัง และแฟนละครจากค่ายอาร์เอสอย่างแน่นอน   โดยจุดเด่นละครช่อง 8 คือแซ่บ เข้มข้น ถึงอารมณ์ อีกทั้งยังได้นักแสดงเจ้าบทบาท และมากความสามารถมาร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง ใครที่คิดถึงหนังยุค 90’s ของอาร์เอส และละครแซ่บๆ ของช่อง 8 สามารถรับชมได้ฟรีทุกช่วงเวลาแล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน WeTV ”

 

 

 

 

 


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"