'อุตตม'ยันวันนี้ได้ข้อสรุปแผนฟื้นฟูการบินไทย ชงเข้าครม.19พ.ค.


เพิ่มเพื่อน    

18 พ.ค. 63 - ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 09.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) โดยมี อุตตม สาวนายน รมว.คลัง นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมหารือ

โดยพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวระหว่างเป็นประธานการประชุมฯว่า วันนี้ยังมีหลายปัญหาที่เราต้องแก้ ด้วยเพราะยังต้องมีการเปลี่ยนแปลง เช่นเรื่องการเรียนออนไลน์ก็ยังมีปัญหา วัตถุประสงค์คือต้องการให้การเรียนไม่ขาดตอน หลังจากนั้นก็ต้องไปเปิดเรียนมาตรฐาน แต่มีคนไปเข้าใจว่าจะทำแบบนี้ไปตลอด ซึ่งไม่ใช่ ส่วนเรื่องการเยียวยาก็ค่อยๆเรียบร้อยไปเรื่อยๆ อะไรที่ยังไม่พร้อมก็ต้องทยอยทำไป ในส่วนเรื่องปัญหาของการบินไทยนั้นต้องการให้ได้ข้อสรุป

ทั้งนี้ ก่อนการประชุม พล.อ.ประยุทธ์ ยังปฎิเสธที่จะตอบคำถามเรื่องแผนการฟื้นฟูการบินไทย โดยขอให้รอการประชุมก่อน

ด้านนายอุตตม กล่าวว่า วันนี้คาดว่าจะได้ข้อยุติการแก้ปัญหา บริษัทการบินไทยฯ รวมทั้งแผนฟื้นฟูการบินไทย เพื่อนำเข้าที่ประชุมคณะรัฐมนตรีในวันที่ 19 พ.ค.

 


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"