'วิชัย'เครื่องร้อน เข้ากรมฯวันแรก ลุยเยียวยาปชช.


เพิ่มเพื่อน    

    "วิชัย" เครื่องติด ประชุมผู้บริหารกรมการค้าภายในทันทีหลังรายงานตัวต่อ รมว.พาณิชย์  ลั่นเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นประชาชน กำชับข้าราชการให้ปฏิบัติตามคำสั่งนายกรัฐมนตรี ถือประโยชน์ของทางราชการเป็นสำคัญ 
    ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงนามในคำสั่งให้นายวิชัย โภชนกิจ กลับเข้าปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และได้รายงานตัวต่อนายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เพื่อรับนโยบายและแนวทางมาปฏิบัติงาน
    ล่าสุดเมื่อเช้าวันที่ 21 พ.ค.63 นายวิชัยได้เดินทางเข้ามาทำงานที่กระทรวงพาณิชย์อย่างเป็นทางการวันแรก โดยเรียกประชุมผู้บริหารหน่วยงานภายใน เน้นย้ำให้ข้าราชการดูแลและเยียวยาพี่น้องประชาชน ด้วยการลดค่าครองชีพในสถานการณ์ปัจจุบัน พลิกโควิดให้เป็นโอกาส ยึดถือและปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งนายกรัฐมนตรีในคำสั่งให้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ คือยึดถือประโยชน์ของทางราชการเป็นสำคัญ  
    นายวิชัยกล่าวว่า ภารกิจเร่งด่วนที่จะเร่งดำเนินการในช่วงเวลาของการรับราชการที่เหลืออยู่คือ  การติดตามการเยียวยาเกษตรกรและประกันรายได้เกษตรกรในพืช 5 ชนิด นอกจากเดินหน้าโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน เพื่อลดค่าครองชีพแบ่งเบาภาระและดูแลพี่น้องประชาชนในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ขณะนี้.


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"