'ปารีณา'เย้ย 'ลูกป๋าเหนาะ' คงเป็นได้แค่ส.ส.สอบตกตลอดชาติ


เพิ่มเพื่อน    

 

24 พ.ค. 2563 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว ระบุ  กรณีที่นายสุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงมาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาลว่า เป็นการสร้างความกลัวให้กับประชาชน โดยมีเป้าประสงค์ คือ หวังคุมอำนาจกดหัวประชาชนนั้น อยากถามว่า ฝ่ายค้านเพื่อไทย คิดได้แค่นี้เองเหรอ คิดว่ารัฐบาลจะทำอะไรก็ขอต่อว่าไปหมด โดยเฉพาะเรื่องการ ขยายพรก.ฉุกเฉิน และการเรียงหน้าเอา สส สอบตก ต่อว่า #การทำงาน ต่างๆ #ที่ได้ผลดี ของรัฐบาล และขณะนี้ ประเทศไทยอยู่ในโหมดการผ่อนปรนมาตรการ ต่างๆ ซึ่งการผ่อนปรนต่างๆหมอใหญ่หลายท่านเตือนว่าให้ผ่อนปรนอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะการผ่อนปรน ที่เร็วเกินไปอาจทำให้เกิดการระบาดโควิดรอบสอง จึงขอฝาก บรรดา สส สอบตกเพื่อไทยทั้งหลายว่า  ถ้าแค่นี้ไม่เข้าใจ สมัยหน้าก็จะสอบตกกันอีก เพราะประชาชนจะมองว่า เป็นนักการเมืองที่เอาแต่เล่นการเมืองไม่สนใจ ภาวะวิกฤต ที่ทั่วโลกกำลังประสบอยู่ 

หนึ่งในบรรดาส.ส. สอบตก ก็จะมี สุรชาติ เทียนทอง อดีตส.ส.สอบได้ 1 สมัยและสอบตกหลายสมัย และถ้ายังคิดอยู่แค่นี้ ก็น่าจะสอบตกทั้งชีวิตแล้วแหละ   #คิดถึงวัด #คิดถึงสนามกอล์ฟอัลไพน์
 


วันนี้ "๒๔ กันยา ๖๓" มีเรื่องสนุกหลายเรื่อง!คดี "นายวัฒนา เมืองสุข" ก็ตัดสินวันนี้ประชุมรัฐสภา แก้รัฐธรรมนูญ ก็วันนี้พวกเทียมแอก-เทียมไถคณะสามสัส ก็จะมาชุมนุมโชว์เขาหน้ารัฐสภาวันนี้

'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน