'ปารีณา'ตบปาก!เรื่องอุ้มที่สปก.ไม่มีอย่าพูด 'แม่ทอน'ต่างหากยังลอยนวล


เพิ่มเพื่อน    

26 พ.ค.63- ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สอบถามกันเยอะเรื่องคดีรุกป่า ปารีณา ยืนยันไม่ได้รุกป่า และคดีปารีณา บก.ปทส สั่งฟ้อง เตรียมส่งอัยการแล้ว ส่วนจะส่งก่อนหรือหลังประชุมสภาก็ไม่ใช่ประเด็น และอย่ามาเป็นประเด็น เพราะปารีณา #ไม่เคยใช้เอกสิทธิ์สส อยู่แล้ว

ส่วนเรื่องคดีปารีณาช้ามาก ยืดเยื้อมาก มันช้ายังไง ปารีณาถูกดำเนินคดีแล้วเตรียมส่งอัยการแล้ว ที่ดินแม่ธนาธรถูกตรวจสอบก่อนคดีปารีณาด้วยซ้ำ ตรวจไปตรวจมา ภบท5 ของแม่ธนาธรก็หายไป แถมแม่ธนาธรออกโฉนดในที่ป่าสงวนแห่งชาติ แม่ธนาธรออกเอกสารสิทธิ์บนที่ สปก ยังเงียบ...สนิทอยู่เลย มีผู้แทน สส สว รัฐมนตรี ครอบครอง ภบท5 สปก ก็ยังเงียบ....เหมือนกัน อีกทั้งข้าราชการ ประชาชนทั่วแผ่นดินที่กำลังทำกินอยู่บนที่ สปก ภบท5 ในวินาทีนี้ก็ยังเงียบๆอยู่เช่นเดียวกัน แล้วจะมาบอกว่าคดีช้ามากได้อย่างไร 

การดำเนินคดีปารีณาเป็นการเลือกปฏิบัติอย่างชัดเจน อีกทั้งที่ผ่านมา ถ้าที่ดินดังกล่าวผิดกฏหมายจริง ทำไมเจ้าหน้าที่จึงได้ละเว้นการดำเนินคดีกับผู้ครอบครองก่อนหน้าปารีณา มาหลายชั่วอายุคน #ปารีณารอด #ทุกคนทั่วแผ่นดินก็รอด และจงเอาคดีปารีณาเป็นตัวอย่างหากพี่น้องท่านใดถูกดำเนินคดี

ปารีณาพูดหลายครั้งแล้วว่า ตั้งแต่พรรคพลังประชารัฐส่งคุณทศพล เพ็งส้มมาดูแลคดี ปารีณาก็สบายใจ เพราะที่ผ่านมา ไม่มีความรู้เรื่องกฏหมายป่าไม้ กฏหมายสปกต่างๆ วันนี้ เรียนรู้เยอะ และเข้าใจอย่างท่องแท้ว่าไม่ได้กระทำผิดกฏหมายใดๆ คุณทศพลขอเอกสารไปเยอะ ก็ส่งให้ไปเยอะแล้ว

#เรื่องอุ้ม ก็เหมือนกัน ใครพูดเอามือ #ตบปาก เลย ไม่เห็นเหรอว่า #แม่ธนาธรยังลอยนวล อุ้ม..ใครกันแน่คะ ไม่ต้องดึงผู้ใหญ่ลงมาเรื่องของปารีณา และไม่ต้องสะเร่อมาโยง ถ้าอุ้มจริง แม่ธนาธรต้องโดน.... ไม่ใช่ปารีณา

ทั้งนี้ฝากเจ้าหน้าที่บ้านเมืองช่วยดูคดีแม่ธนาธรด้วย เพราะปารีณาถูกดำเนินคดีแล้ว เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว แต่....เศรษฐีอย่าง #แม่ธนาธรออกโฉนดในที่ป่าสงวนแห่งชาติยังคงลอยนวล ยังคงไม่ถูกดำเนินคดีใดๆ จึงขอฝากวีระฯ คนดี ถ้าดีจริง ติดตามคดีของแม่ธนาธรด้วยได้ไหม สิระ เจนจาคะ จะได้เลิกสงสัยว่ามีคนจ้าง... มาเล่นเรื่องนี้เรื่องเดียว.


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"