'หญิง อภิสรา'สู้ไม่ถอย! ผันตัวเป็นแม่ค้าหาเงินเลี้ยงชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

 

            ช่วงวิกฤตโควิด-19 ทุกคนต่างได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ที่นอกจากงานจะหด เงินหาย การต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บ ก็เป็นเรื่องสำคัญและต้องต่อสู้กันอย่างหนักทีเดียว โดยเฉพาะนักแสดงสาว หญิง-อภิสรา รักชาติ ที่ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา แทบไม่มีรายได้มาจุนเจือ แถมยังต้องเอาเงินมารักษาโรคไตอีก

          ซึ่งหญิง อภิสรา ต้องฟอกไตอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เรียกได้ว่าใช้เงินตลอด แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ หรือท้อถอย พยายามหาลู่ทางให้กับตัวเอง ล่าสุดผันตัวไปเป็น แม่ค้าออนไลน์ ขายน้ำส้ม และ น้ำฝรั่งสกัดเย็น ที่พอจะมีรายได้เข้ามาบ้าง โดยเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า

            “ยอมรับว่าที่ผ่านมาค่อนข้างลำบากเหมือนกัน เพราะหญิงเองก็ยังต้องไปโรงพยาบาล ไปฟอกไต คือต้องเดินทางตลอด และใช้เงินตลอดเช่นกัน รายได้ก็ไม่มี ทุกอย่างหยุดหมด ตอนแรกก็เครียดๆ ทำไงดี เห็นเพื่อนๆ ในวงการหันมาขายออนไลน์กันเยอะ หญิงก็เลยลองขายดูบ้าง เริ่มจาก หน้ากากอนามัยแนวๆ แฟชั่นดูบ้าง กำไรก็ไม่กี่บาท แต่ตอนนี้หันมาขาย น้ำส้ม กับ น้ำฝรั่งสกัดเย็น แล้วค่ะ ผลตอบรับก็ดีนะคะ มีพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงก็ช่วยกันอุดหนุน แล้วก็ไปช่วยรีวิวให้

          หญิงต้องกราบขอบพระคุณมากๆ น้ำส้ม กับ น้ำฝรั่งของหญิงนี่ คือคั้นสดๆ ไม่ใส่น้ำตาล เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากๆ ถือเป็นธุรกิจของหญิงที่ทำรายได้ให้หญิงตอนนี้เลยค่ะ ส่วน แจ๊ค (เชิญยิ้ม) ก็ให้กำลังใจหญิงตลอด ก็บอกว่าอยากขายอะไรก็ทำเลย จะได้ไม่เครียดด้วย หญิงก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ ใครสนใจก็อินบล็อกมาได้เลยที่อินบล็อก อภิสรา  รักชาติ หรือไลน์ ying_yaya นะคะ”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ying_apisara


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!