"The Trikini" แฟชั่นไม่ยั่นโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    


    มีรายงานข่าวว่าชุดว่ายน้ำสไตล์ The Trikini ถือได้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำชายหาดใหม่สำหรับยุคที่โควิด-19 ระบาด และเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นเรื่อยๆ และหลายพื้นที่โรคระบาดได้เปิดให้ประชาชนเข้าไปใช้บริการ ควบคู่กับแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายท่ามกลางแสงแดดจ้า หรือแม้แต่มาตรการการจำกัดผู้เข้าไปใช้บริการ รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมที่ประชาชนจะต้องปฏิบัติอย่างเข้มงวด อีกทั้งข้อปฏิบัติที่ให้นักท่องเที่ยวตามชายหาดสวมหน้ากากอนามัย และที่น่าสนใจคือ ชุดว่ายน้ำสไตล์ใหม่ เพื่อให้เข้ากับช่วงที่โรคโควิด-19 กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้
    เราเรียกชุดว่ายน้ำสไตล์ใหม่นี้ว่า Trikini โดยดีไซน์ให้เป็นชุดว่ายปกติ มีกางเกงว่ายน้ำ บรา แต่ที่เพิ่มเติมคือหน้ากากอนามัย ทั้งนี้ “ทีเซียนา สคารามูซโซ” ดีไซเนอร์ชาวอิตาลีคิดว่าเป็นเรื่องตลกสำหรับการออกแบบในครั้งนี้ แต่ในฐานะที่เธอเป็นดีไซเนอร์ก็ต้องออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้สอดคล้องกับนโยบายของประเทศที่เจ้าตัวอาศัยอยู่ ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์รูปของลูกสาวใส่ชุดบิกินี 1 เซต ที่ประกอบด้วย 3 ส่วนที่กล่าวมาข้างต้นในเฟซบุ๊กของเธอ ก็ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก


    สาวกคนรักชุดว่ายน้ำเตรียมพบกับ “The Trikini” หรือชุดบิกินีที่มาพร้อมกับหน้ากากอนามัย โดยทั้งหมดจับคู่กันเป็น 1 เซต
    สำหรับชุดว่ายน้ำแบรนด์อิตาลีในคอลเลคชั่น “The trikini” นั้น เป็นส่วนของแบรนด์แฟชั่นจากดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียน ในชื่อแบรนด์ Elexia Beachwear ซึ่งคอลเลคชั่นชุดบิกินีรับภาวะโรคโควิด-19 นั้นได้รับการออกแบบโดยมาพร้อมกับหน้ากากอนามัยเมื่อเดือนที่แล้ว แม้ว่าแฟชั่นของเธอนั้นเริ่มต้นจากการดีไซน์สุดสร้างสรรค์ในช่วงที่ไวรัสร้ายระบาด และมีสมาชิกในครอบครัวเป็นผู้ถ่ายทอด แต่ปัจจุบันมียอดสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก
    สนนราคาของชุดบิกินีรับโควิด-19 ที่ขายอยู่ใน Instagram มีราคาประมาณ 50-60 ยูโร หรือประมาณ 2,000 บาทไทย ส่วนหน้ากากอนามัยอยู่ที่ 10 ยูโร หรือประมาณ 340 บาท เรียกได้ว่าชุดว่ายน้ำเซตดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์ที่มีพื้นฐานมาจากความจำเป็น.


"๘ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "แดงเดือด"! แต่เป็น "วันส้มเดือด" หรือ "วันปลอกแตก" ก็ได้เหมือนกัน สุดแต่ใครพอใจเรียกแบบไหน

'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'