
29 พ.ค.63- นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ว่าฟังการอภิปรายของ สส.ในสภาเพื่อพิจารณา พรก.เงินกู้ ไม่น่าเชื่อ คุณภาพ สส.ได้แค่นี้ อภิปรายนอกประเด็น เหมือนอารมณ์ค้างจากอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลในสมัยประชุมที่แล้ว ยิ่งพูดมากยิ่งเข้าตัว
อวดอ้างฝีมือในสมัยที่ตัวเองเป็นรัฐบาล ส่วนอีกพรรค เหมือนเรือไม่มีไต้ก๋ง ไม่มีคนคัดท้าย ถูกชี้แจงตบหน้าแล้วตบหน้าอีก อายแทน
หากฝ่ายค้านมีฝีมือแค่นี้ พูดตีฝีปากไม่มีข้อมูล รัฐบาลขอแค่ไม่โกงกิน ไม่ขัดแย้ง ไม่ขัดขากันเอง น่าจะบริหารประเทศได้จนครบวาระ 4 ปี.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |