'สมยศ'ฟันธง'วันเฉลิม'ตายแล้วเผยตร.ไทยไปหาที่บ้านอุบลฯก่อนโดนคนร้ายชาวเขมรอุ้มใส่รถหน้าคอนโด


เพิ่มเพื่อน    


5 มิ.ย.63 - นายสมยศ พฤกษาเกษมสุข แกนนำกลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตย อดีตผู้ต้องหาตามความผิดมาตรา112 ได้โพสต์ข้อควาผ่านเฟซบุ๊ก กรณีมีกระแสข่าวนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้ต้องหาถูกตำรวจไทยออกหมายจับ ข้อหาทำผิด พรบ. คอมพิวเตอร์ ถูกอุ้มที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา   มีเนื้อหาดังนี้  
หลับตาลงให้สนิทเถิดลูกรัก  แด่วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์
ก่อนหน้านี้ไม่นาน ตำรวจไทยไปที่บ้านเขาที่จังหวัดอุบลราชธานี ถัดมาเพียงสัปดาห์เดียววันที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลาราว 17.00 เขาถูกอุ้มจับใส่รถยนต์ ที่หน้าคอนโด มีคนพยายามเข้าไปช่วยแต่ถูกคนร้ายชักปืนขึ้นขู่  ริมถนน National Road 6  ในเขตอำเภอ Chrouy Chungvar กรุงพนมเปญ เพื่อนคนหนึ่งโทรศัพท์ขณะที่เขาโดนอุ้ม ได้ยินเสียงตึงตังของการดิ้นรนที่คาดว่า เขาอยู่ในรถแล้วถูกคลุมด้วยถุงดำ ทำให้เขาร้องออกมาว่า “หายใจไม่ออก”  คาดว่า คนร้ายเป็นชาวเขมรท้องถิ่น ที่นำรถยนต์มาจอดเฝ้าดูจนกระทั่ง   ‘Wanchalearm Satsaksit’  หรือ ต้า ลงจากคอนโดมาซื้อลูกชิ้นปิ้งหน้าร้านมินิมาร์ท ใช้เวลาเข้าไปชาร์ทตัวเขาไม่ถึง 10 นาที
ดูจากสภาพการอุ้มเช่นนี้ “ต้า” คงถึงแก่ชีวิตไปแล้ว
หลับตาลงให้สนิทเถิดลูกรัก ลูกของประชาชนคนไทย ผู้ซึ่งต่อสู้เพื่อ เสรีภาพ ประชาธิปไตย  จนถึงลมหายใจสุดท้าย
ขอวิญญาณ”ต้า” ไปสู่สุคติสัมปรายภพ
สมยศ พฤกษาเกษมสุข รายงาน 5.6.63


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว