'ตั๊ก บงกช'ยกให้'ตั้ว ศรัณยู'เป็นทั้งพี่ชายและครู


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยกให้ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เป็นทั้งพี่ชายและครู สำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล และเมื่อทรายข่าวว่าอีกฝ่ายได้จากไปอย่างสงบ ทำเอาตั๊กเสียใจจนพูดไม่ออก พร้อมกันนี้ยังยอมรับว่า การทำงานกับตั้ว ศรัณยู ไม่เคยทำให้ตั๊กไม่อยากไปกองถ่ายเลย

          “ตั๊กรู้สึกเสียใจมากจนพูดอะไรไม่ออก สิ่งที่เกิดขึ้นรวดเร็วมาก พี่ตั้วเป็นพี่ชายเเละครูเเละนักเเสดงที่มีความรักในอาชีพของการเเสดงอย่างมาก ไม่ใช่เเค่อาชีพเเต่เป็นทั้งชีวิตของพี่ตั้วเท่าที่ตั๊กเคยร่วมงานกับพี่ตั้ว พี่ตั้วทำให้เห็นถึงวินัยเเละการถ่ายทอดในความเป็นอาชีพนักเเสดงที่ให้ความบันเทิงเเละให้ประโยชน์ต่องานเเละผู้ชมในเเบบจริงใจที่สุด  การทำงานกับพี่ตั้วไม่เคยทำให้ตั๊กไม่อยากไปกองถ่ายเลยเพราะทุกครั้งพี่ชายคนนี้ให้เกียรตินักเเสดงทุกคน เเละมีอารมณ์ขันสนุกเ เละในการทำงานคือการสอน ตั๊กดีใจเเละถือเป็นเกียรติในชีวิตคือรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับครูเเห่งการเเสดงอย่างพี่ตั้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ตั้วอย่างสุดซึ้งค่ะ”

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bong_kod_tak


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก