'บิ๊กตู่'ยินดีกับพรรคพลังประชารัฐ'วัฒนา'ว่าที่ส.ส.ใหม่จ.ลำปาง


เพิ่มเพื่อน    

21 มิ.ย.63-นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการเลือกตั้งส.ส. จังหวัดลำปาง เขตเลือกตั้งที่ 4 แทนตำแหน่งที่ว่าง เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ที่มีส่วนร่วมกับการจัดการเลือกตั้งซ่อมส.ส.ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ทั้งส่วนกลางและระดับจังหวัด เจ้าหน้าที่ในระดับพื้นที่ทุกฝ่าย  และยินดีกับว่าที่ส.ส.ใหม่คือนายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ และยินดีกับพรรคพลังประชารัฐด้วย​พล.อ.ประยุทธ์ ยังขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดลำปางทุกคน ที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งครั้งนี้ ทราบว่ามีจำนวนผู้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งจำนวนมาก ส่วนการเลือกตั้งก็เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อยเป็นที่น่ายินดีสำหรับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดลำปาง ในส่วนของรัฐบาลก็มีหน้าที่ในการจัดการเลือกตั้งซ่อมหากพื้นที่ไหนมีตำแหน่ง ส.ส.ว่างลง ที่สำคัญต้องดำเนินการไปด้วยความเรียบร้อยทุกพื้นที่ 

"นายกรัฐมนตรีย้ำว่า หน้าที่ของรัฐบาลต้องดำเนินการให้เป็นไปตามกฎกติกาของการเลือกตั้ง เราต้องเป็นกลางในการจัดการ​ การเลือกตั้งที่ผ่านมาผมว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถจัดการได้ดี โดยเฉพาะการอำนวยความสะดวกให้พี่น้องประชาชนได้มาใช้สิทธิ โดยคำนึงถึงมาตรการทางสาธาณสุขด้วย เพื่อเลือกผู้แทนของพวกเขา หรือเลือก ส.ส. ที่จะต้องเข้ามาทำหน้าที่ในรัฐสภาฯเพื่อพี่น้องประชาชนเอง"

นางนฤมล กล่าวว่า ในส่วนของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ย้ำเสมอว่าพร้อมทำงานร่วมกับ ส.ส. และพรรคการเมืองทุกพรรค เพื่อให้บ้านเมืองเดินหน้าไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะการช่วยแก้ปัญหาด้านเศรษฐกิจให้กับพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ซึ่งขณะนี้การแพร่ระบาดในประเทศไทยแม้จะเบาบางลงไปแล้ว แต่ทุกภาคส่วนรวมทั้งประชาชนยังต้องเฝ้าระวังไม่ให้การ์ดตก ไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาอีก  ดังนั้นรัฐบาลจึงอยากให้ทุกพรรคการเมืองเข้ามาช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะ ส.ส.ในพื้นที่

"รัฐบาลยินดีรับข้อเสนอหรือข้อแนะนำจากทุกพรรคการเมือง เพื่อช่วยพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน นับจากนี้ไปจะเป็นช่วงเยียวยาผู้ที่ได้​รับผลกระทบ ซึ่งจะมีการจัดสรรงบประมาณและอาชีพที่จะเข้าไปช่วยพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน เมื่อทุกฝ่ายร่วมกันก็จะเป็นสิ่งที่ดียิ่งเพื่อประชาชนและเศรษฐกิจของประเทศ"  
 


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน