พี่น้องวงการบันเทิงแสดงความอาลัยถึง'แชมป์ ศุภวัฒน์'


เพิ่มเพื่อน    

 

          วงการบันเทิงต้องสูญเสียอีกครั้ง เมื่อ แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ นักร้องดังเจ้าของเพลงนอนน้อย และล่าสุดได้ผันตัวไปเป็นผู้บริหารระดับสูง Head of Music IES Global ของบริษัท Bytedance บริษัท Tech ที่พัฒนาแพลตฟอร์ม TikTok ได้เสียชีวิตแล้วจากอาการหัวใจวาย ด้วยวัยเพียงแค่ 40 ปี

           โดย วุฒิ วงศ์สรรเสริญ หรือ วุฒิ เดอะบีกินส์ ศิลปินจากค่าย LOVEiS และโปรดิวเซอร์รายการ The Voice ได้แจ้งข่าวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนที่รักทุกท่าน ขออภัยที่ต้องแจ้งข่าวร้ายกลางดึกนะครับ ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด พี่แชมป์ ศุภวัชได้เสียชีวิตแล้ว. ด้วยอาการหัวใจวาย ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของพี่แชมป์ด้วยนะครับ. R.I.Pครับพี่"

            ซึ่งข่าวการเสียชีวิตของนักร้องหนุ่มคนดังได้สร้างความตกใจให้กับเพื่อนๆ พี่น้อง ในวงการบันเทิงและวงการเพลงเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆ คนได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดียถึงความสูญเสียนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.