รองโฆษกปชป.ยัน'ถาวร'เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงส.ส.มื้อเย็นวันนี้ เชิญ'ชวน-บัญญัติ-มาร์ค'ร่วมโต๊ะด้วย


เพิ่มเพื่อน    

23 มิ.ย.63-นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี และรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงงานเลี้ยงส.ส.และกรรมการบริหารพรรคในค่ำวันนี้ (23 มิ.ย.2536) ที่ร้านอาหารทีเฮ้าส์ว่า เป็นงานเลี้ยงปกติประจำเดือนที่จะมีรัฐมนตรีของพรรคหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ หลังจากที่มีการประชุมส.ส.เสร็จก็จะไปทานอาหารต่อเพื่อเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างกัน ไม่ได้มีนัยยะทางการเมืองใดๆ ตามที่สื่อบางฉบับนำเสนอว่าเพื่อลดความเเตกแยก ซึ่งความจริงเเล้ว ความเห็นต่างเป็นเรื่องปกติของพรรคการเมืองในระบอบประชาธิปไตย แต่เมื่อที่ประชุมพรรคสรุปอย่างไรสมาชิกพรรคก็พร้อมปฏิบัติตามนี่คือพรรคประชาธิปัตย์ที่ทุกคนมีวินัย 

นายอัครเดช กล่าวอีกว่า งานเลี้ยงครั้งนี้มีนายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมเป็นเจ้าภาพ  และทราบมาว่านายถาวรได้เชิญนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฏร นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวพรรค มาร่วมงานด้วย นอกเหนือจากที่มีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคและนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค พร้อมด้วย ส.ส.และกรรมการบริหารพรรคที่จะมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงตามปกติทุกเดือน

"ในการประชุม ส.ส. ของพรรควันนี้จะมีวาระการพิจารณาคัดเลือกตัวเเทนของพรรคไปนั่งในกรรมาธิการวิสามัญพิจารณางบประมาณปี 2564 ในสัดส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ ตามที่วิปรัฐบาลได้เเจ้งให้พรรคร่วมรัฐบาลสามารถส่งรายชื่อกรรมาธิการฯของเเต่ละพรรค ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ก็จะได้พิจารณาผู้ที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในด้านงบประมาณเพื่อไปพิจารณางบประมาณปี 2564 เพื่อให้รัฐบาลใช้เงินภาษีอย่างคุ้มค่าและเป็นการรักษาผลประโยชน์ให้พี่น้องประชาชนและประเทศชาติต่อไป" รองโฆษกปชป. กล่าว


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน