'เสี่ยหนู'แสดงความยินดี'บิ๊กป้อม'นั่งหัวหน้าพปชร. ยันพรรคร่วมรัฐบาลไม่เคยสร้างปัญหา


เพิ่มเพื่อน    

23 มิ.ย.63-นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงกรณีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ตอบรับเป็นหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า ทราบข่าวผ่านสื่อ ขอแสดงความยินดีถ้าเป็นจริง

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากพล.อ.ประวิตรเป็นหัวหน้าพรรคพปชร.แล้วจะทำให้การประสานงานกับพรรคร่วมรัฐบาลราบรื่นขึ้นหรือไม่ นายอนุทิน ตอบว่าพรรคร่วมรัฐบาลไม่เคยแสดงปัญหาอะไรในตอนที่ทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทุกวันนี้ก็ทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี อย่าไปมองว่าพรรคร่วมรัฐบาลจะต้องทำงานกับพรรคแกนหลักเท่านั้น เพราะพรรคภูมิใจไทยของตนก็ทำงานร่วมกับพรรคชาติไทยพัฒนาของนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เราร่วมมืออะไรกันมากมาย อย่างเรื่องดีๆ​ ไม่พูดกัน เช่น การขออีไอเอเพื่อสร้างสถานพยาบาลที่เป็นความร่วมมือระหว่างกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ ที่เป็นการทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ของบ้านเมือง.
 


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"