โชว์เหนือ!'เพนกวิน'สวมวิญญาณ007สลัดทีมอุ้ม'หน่วยหนุมาน'ได้สำเร็จ เข้าเซฟเฮ้าส์เรียบร้อยแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

25 มิ.ย.63-นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำสหภาพนักเรียน นิสิต นักศึกษาแห่งประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เพนกวิน - พริษฐ์ ชิวารักษ์ Parit Chiwarak ว่า

ตอนนี้ปลอดภัยแล้วนะครับ แต่ยังต้องระวังตัว ระหว่างทางเรามีรถของเจ้าหน้าที่ขับตามจากลานจอดรถประมาณ 3 คน ระหว่างทางก็มีฟอร์จูนเนอร์กับมอเตอร์ไซค์ตามสะกดรอย/ตามประกบมาหลายคน ตอนนี้สลัดออกได้มาอยู่ในที่ปลอดภัยแล้วครับ

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทางรัฐใช้หน่วยหนุมานซึ่งเป็นหน่วยพิเศษในกองปราบปรามติดตามพวกผม มีข่าวว่าจะใช้มอเตอร์ไซค์ขับประกบติดตามและอาจขับชนผมในจังหวะเผลอ ผมไม่เข้าใจว่าเรามามือเปล่า ไม่มีอาวุธใด ๆ ก็แค่มาอ่านประกาศคณะราษฎร ทำไมต้องตามคุกคามเราขนาดนี้

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าจะทำให้เรากลัวจนหยุดเคลื่อนไหวก็อย่ามาดหมาย ไม่มีความกลัวครับ มีแต่ความโกรธ และต่อให้เอาถึงผมตายมันก็มีคนอื่นเคลื่อนไหวต่อ อย่าหาทำ เดี๋ยวเขาแยกไม่ได้ว่าเป็นรัฐหรือเป็นโจร

ก่อนนั้นเขาโพสต์หลังทำกิจกรรมรำลึก 88 ปี คณะราษฎรว่าตอนนี้มีทั้งรถเก๋งและมอเตอร์ไซค์ขับติดตาม/ประกบรถพวกผมอยู่ ได้ยินว่ามีคำสั่งให้อุ้มเหมือนที่จะอุ้มพี่โตโต้เมื่อเช้านี้.

 


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'