'แซ็ค ชุมแพ'แปลงโฉมเล่น'ฮักเถิดเทิง' โอด'เบิ้ล ปทุมราช'ใช้งานคุ้ม


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพราะซี้กันแบบสุด ๆ พอน้องเลิฟ เบิ้ล ปทุมราช และผู้กำกับ อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ชวนมาเล่นหนัง ฮักเถิดเทิง ของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม นักร้องแหบเสน่ห์ แซ็ค ชุมแพ ก็ตอบตกลงทันที งานนี้เจ้าตัวบ่นอุบว่าหนุ่มเบิ้ลใช้งานจนคุ้ม

          แซ็ค ชุมแพ เผยว่า “ดีใจนะที่เบิ้ลชวนผมมาเล่นหนังด้วย ฮักเถิดเทิง หนังเรื่องที่ 2 ของเขา ผมตัดสินใจเล่นเลย เพราะเราเคยร่วมงานกับเขามาแล้ว ทีมงานน่ารักและทำงานเป็นมืออาชีพ และพอได้ฟังชื่อนักแสดงที่ร่วมงาน ทั้ง ก้อง ห้วยไร่,ลำไย ไหทองคำ,อาร์ม ชุติมา,เนสกาแฟ และ เจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ รู้สึกถึงความสนุกเลย เราเป็นพี่น้องกันวงการ เฮฮากันตลอด บอกตรง ๆ ว่าหนังเรื่องนี้เหมือนปรากฏการณ์นะ เพราะไม่ค่อยมีโอกาสที่จะได้เห็นศิลปินลูกทุ่งดัง ๆ มารวมตัวกันแบบนี้ เป็นไปได้ยากมากครับ แต่ละวันที่ถ่ายกัน หาเวลาเจอกันยากมาก ถ้าไม่ใช่เบิ้ล และ ผู้กำกับ พี่อรุณ-ธีรเดช  เป็นไปได้ยากมาก

          ใน ฮักเถิดเทิง ผมรับบทเป็น เพชร มูนวอล์ก เด็กหนุ่มที่ไขว่คว้าหาความฝันที่อยากเป็นนักร้อง มั่นใจในตัวเอง แต่ก็พยายามทุกอย่างเพื่อคนรัก ซึ่งแสดงโดยน้องลำไย แม้จะมีอุปสรรคอะไรก็พร้อมเผชิญ คาแร็คเตอร์กึ่งร้ายกึ่งตลก แสบ ๆ ซ่า ๆ บทค่อนข้างใกล้ตัว เวลาแสดงก็สื่ออารมณ์ได้ง่ายครับ และเรื่องนี้ได้แปลงโฉมหลายลุคส์นะ ขึ้นเวทีร้องเพลง เต้นมูนวอล์ก ใส่เสื้อแบบราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ็คสัน แล้วแต่งตัวลุคส์แบบพี่โจอี้ กาน่า ด้วย ทาตัวดำแต่งตัวสีสัน แสบตามาก ตอนทาสีดำทั้งหน้าและตัวไม่ลำบากครับใช้เวลาไม่นาน นานตอนล้างตัวครับ อาบน้ำขัดสบู่เป็นชั่วโมง ทรมานนะ เบิ้ลใช้ผมจนคุ้ม แต่สนุกถูกใจผมมากครับ

 

 

 

 


เอาละครับ..... นับจากวันนี้ (๘ ส.ค.๖๓) เป็นต้นไป ถึงสิ้นปี และมีความเป็นไปได้ ที่จะติดพันไปถึงต้นปีหน้า

"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'