'เบิ้ล ปทุมราช'กับการสร้างหนังเรื่องที่ 2 ในชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

 

          อบอุ่น เฮฮา ปล่อยมุกกันแบบไม่มีสะดุด สำหรับการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้ ฮักเถิดเทิง ของ เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม ที่มาในรูปแบบ นิว นอร์มอล ด้วยการ Livestreaming ผ่านทางเฟซบุ๊ก Mpicturesmovies ,MajorGroup, Land of Smiles Film และ ฮักเถิดเทิง

          ประเดิมด้วยสกู๊ปพิเศษเปิดตัวทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์  ฮักเถิดเทิง ได้แก่ เบิ้ล ปทุมราช,ก้อง ห้วยไร่,ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส,ลำไย ไหทองคำ, นะโม ไทบ้านเดอะ ซีรี่ส์ และ แบม ไพลิน ที่งานนี้แต่ละคนพลิกโฉมชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ ก่อนจะเชิญผู้กำกับ อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ขึ้นเวที เพื่อมาร่วมชมตัวอย่างหนังฉบับเต็มครั้งแรกก่อนใคร ซึ่งเรียกเสียงฮาสนั่น เมเจอร์ รัชโยธิน กันเลยทีเดียว

          แต่ดีกรีความครื้นเครงยังไม่จบแค่นั้น เมื่อผู้กำกับ พร้อมด้วยทีมนักแสดง ต่างเล่าถึงความสนุกสนานในการทำงานกันอย่างถึงพริกถึงขิง ก่อนปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป,คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป,คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป,ผู้กำกับ อรุณ ธีรเดช และทีมนักแสดงขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

          ด้านหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช  เปิดใจถึงการสร้างหนังเรื่องที่ 2 ในชีวิตของตัวเองว่า “ตื่นเต้นมากครับ ผมเองก็เพิ่งได้เห็นเทรลเลอร์พร้อม ๆ ทุกคน ถึงจะเป็นการจัดงานแถลงข่าวแบบนิว นอร์มอล แต่กระแสตอบรับจากพี่ ๆ สื่อที่ร่วมสัมภาษณ์ทางออนไลน์ค่อนข้างดี ไม่เหงาเลย อบอุ่นกว่าเดิมอีกครับ นอกจากนี้ยังปล่อยคาแร็คเตอร์โปสเตอร์ของผมกับบทบาทของ พิณ ปทุมราช นักร้องหนุ่มที่เสพดนตรีแร็กเก้เป็นชีวิตจิตใจ คาแร็คเตอร์เป็นตัวผมเลยครับ ดื้อรั้น มีความเป็นตัวเองสูง แต่ก็เด็ดเดี่ยว มีความตลกเฮฮาด้วย

          เรื่องนี้จะแบ่งความตลกมาจากพี่ก้อง ห้วยไร่ แต่ไม่ใช่ว่าจะขโมยซีนกันนะ เราจะกระจายบทให้ทุกคน เรื่องนี้บอกเลยว่าผู้ชมได้รับความคุ้มค่าแน่นอน เพราะนักร้องแต่ละคนที่มาร่วมงาน พี่ก้อง,พี่แซ็ค,ลำไย ไหทองคำ,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น,อาม ชุติมา และ เนสกาแฟ แต่ละคนคิวทองมาก บางวันมีคิวที่ต้องถ่ายกันทุกคน บางคนติดงานอื่น ๆ ก็ต้องให้พวกเขานั่งเครื่องบินมาเข้าฉาก แล้วบินกลับไปเล่นคอนเสิร์ตต่อ ซึ้งน้ำใจพี่น้องแต่ละคนที่มาช่วยเล่นหนังให้ผมมาก ก็อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมกันครับ”

 

 

 

 

 

 

 


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?