เก๋งชนพระมรณภาพเข้ามอบตัวแล้ว อ้างคิดว่าชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ไม่เจตนาหลบหนี


เพิ่มเพื่อน    

4 ก.ค.63 - พ.ต.อ.สราวุธ ชูประสิทธิ์ ผกก.สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต กล่าวว่า จากกรณี​พระสงฆ์​วัดลัฎฐิวนาราม​ หรือ(วัดใต้)​ ออกบิณฑบาต​แล้วถูก​รถเก๋งเฉี่ยวชนจนพลัดตกลงคูน้ำมรณภาพ​ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร​ สภ.ฉลอง ออก​ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คนร้ายขับรถหลบหนี​ ซึ่งในจุดใกล้ที่เกิดเหตุ​มีกล้องวงจรปิด​ สามารถบันทึกภาพ​รถที่พุ่งชนพระมรณภาพ​ได้​ เป็นรถยนต์​สีขาว​ ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นรถยี่ห้อ​ หมายเลขทะเบียน​ใด​ ซึ่งเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้อง​วงจรปิด​ยังจุดอื่น​ด้วย

ต่อมา เวลา​ 16.10 น.​นางสาวญาณ์​นภัส สกุลบุญพาณิชย์​ อายุ​ 35​ ปี​ ชาว​จังหวัด​ภูเก็ต​ ได้เดินทางเข้า​มอบตัวต่อพนักงาน​สอบสวน สภ.ฉลอง​ โดยนำรถยี่ห้อฮอนด้า สีขาว​ หมายเลขทะเบียน​ กว-12​ ภูเก็ต​ รุ่น​ MOBILO​ สภาพด้าน​หน้าฝั่งด้านข้างคนขับกระจกหน้าแตก​ ไฟหน้าด้านซ้ายแตก​ กระโปรงด้านหน้าด้านซ้ายยุบ​ กันชนด้านหน้าแตกเล็กน้อย​ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้ตรวจสอบ

จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่าได้ขับรถยนต์​เก๋งคันดังกล่าว ในวันที่เกิดเหตุ​จริงและไม่รู้ว่าขับชนพระ​ คิดว่าชนเสาไฟฟ้า​ข้างทาง​ จึงไม่ได้ลงไปดู​ และเมื่อรู้ว่าชนพระจึงเข้ามามอบตัวทันที​ ไม่มีเจตนาหลบหนี จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจแอลกอฮอล์​ในเลือด​ พร้อมได้แจ้งข้อกล่าวหา “ขับรถโดยประมาทเฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ความตาย และหลบหนี” และทำการตรวจยึดรถยนต์ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด