ตร.รวบหนุ่มวัย32บุกข่มขืนสาวพิการใบ้หูหนวกในห้องเช่า


เพิ่มเพื่อน    

5 ก.ค.63-พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ เย็นจิตต์ รอง.ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี กล่าวถึงความคืบหน้าเหตุมีหญิงสาวถูกข่มขืนกระทำชำเรา  ที่บริเวณห้องแถวเช่า ห้องเลขที่ 14 ม.7 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ว่า  
ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าเลขที่14 พบผู้เสียหายชื่อนางสาวเอ(นามสมมุติ)อายุ 28ปี เป็นหญิงพิการเป็นใบ้ หู หนวก สื่อสารด้วยภาษามือโดยมีพี่สาวของผู้เสียหายเป็นล่าม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเวลา 13.00 น.  ขณะที่น.ส.เอกำลังนอนหลับพักผ่อน อยู่ภายในห้องเช่า โดยเผลอเปิดประตูหน้าห้องแง้มค้างเอาไว้ ขณะกำลังหลับก็ต้องสะดุ้งตื่น พบชายไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อแขนยาว แบบมีหมวกคลุมสีเทา รูปร่าง ผอม สูงประมาณ 160 ซม. ได้เข้ามาภายในห้องเกิดเหตุ ใช้กำลังปลุกปล้ำบังคับข่มขืน กระทำชำเราผู้เสียหาย  จนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไป 

"ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบ และติดตามผู้ก่อเหตุอย่างเร่งด่วนทันที จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าผู้ก่อเหตุใช้หลบหนี พบผู้ต้องสงสัยลักษณะการแต่งกาย  ตรงตามที่ผู้เสียหายแจ้ง โดยผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กฉ 4518 นครปฐม มีนายกรกช สุขดี อายุ 32ปี เป็นเจ้าของรถ เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมือง ดำเนินคดี"


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ