
ไม่ได้แรงแค่ทีเซอร์ เพราะงานนี้ละครไฟสิ้นเชื้อ เขาแซ่บจริงตั้งแต่เปิดเรื่องกันเลย เมื่อสาว หยาด- หยาดทิพย์ ราชปาล เปิดศึกบุกตบ หญิง-รฐา โพธิ์งาม คาห้องในโรงแรม พูดได้คำเดียวว่าแซ่บมาก เพราะเข้าฉากเจอหน้ากันวันแรกก็ต้องมาฟาดกันเลย แต่ถึงอย่างไรก็ไร้ปัญหา เพราะหญิงเปิดทางให้หยาดตบได้เต็มที่ไม่มีโกรธกัน
ฉากนี้เป็นตอนที่อรวี (หยาด) ตามไปจับสามีอย่าง ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) ที่แอบนอกกายนอกใจ ไปมีความสัมพันธ์กับ วิชุดา (หญิง) คาโรงแรม
โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงโรงแรมในพัทยา เป็ด-ศรา ยืนยง ผกก. บอกไม่เกรงใจขอจัดหนักเลย ให้ หญิง , หยาด และ ฟลุค ฟาดฟันกันให้สนุก งานนี้มีทั้งเลิฟซีน มีทั้งตบ มีทั้งกดน้ำ เรียกว่าศึกนี้ใหญ่หลวงนัก แต่จะใหญ่ขนาดไหนต้องไปดูกันสด ๆ ที่หน้าจอตอนแรกในละครเรื่อง ไฟสิ้นเชื้อ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง




|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |