'เอิ้นขวัญ-นนน'พรีเซ็นเตอร์จำหน่ายดอกมะลิวันแม่


เพิ่มเพื่อน    

 

            เอิ้นขวัญ-วรัญญา  มหาวงค์  และ นนน-กรภัทร์  เกิดพันธุ์  ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่ จำกัด  (มหาชน)  ได้รับเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์  เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ  ประจำปี  2563  ของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ 

          ทั้งนี้เงินรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ  จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ  ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ  พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย  และสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน  สภาสังคมสงเคราะห์ฯ  เพื่อนำไปให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อนและมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางด้านการศึกษาทั่วประเทศ รวมทั้งการช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเปราะบางของสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)

          โดยศิลปินทั้งสอง ได้แต่งกายด้วยชุดสีฟ้า และร่วมถ่ายภาพสำหรับประชาสัมพันธ์ และนำพิมพ์ลงในหนังสือวันแม่แห่งชาติปี 2563 พร้อมทั้งถ่ายคลิปประชาสัมพันธ์การจำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นสื่อในการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่สภาสังคมสงเคราะห์ฯ (สี่แยกตึกชัย) ถนนราชวิถี โทร 0-2354-7520, 0-2354-7533-37 ต่อ 604-607

            เอิ้นขวัญ  วรัญญา  เปิดเผยว่า“12  สิงหาคม  คือวันแม่  ผู้เที่ยงแท้มอบความรักให้แก่ลูก  ดอกมะลิ  เป็นดอกไม้ที่มีสีขาวบริสุทธิ์จึงเปรียบเสมือนความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีให้ลูก  วันแม่ปีนี้อยากเชิญชวนลูก ๆ ทุกคน บอกรักคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  กันเยอะ ๆ นะคะ”

 

 

          ด้าน นนน  กรภัทร์    เปิดเผยว่า “นอกจากจะได้แสดงความรักต่อคุณแม่ด้วยดอกมะลิที่มีความหมายดี ๆ แล้ว  ยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางด้านการศึกษาทั่วประเทศ  รวมทั้งการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19  ด้วยนะครับ”

 

 

 


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ