'เข้ม-สมาย-เต้'ชวนละมุนกับภาพยนตร์'รักนะ ซุปซุป'


เพิ่มเพื่อน    

 

          บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และบริษัท มณวิจิตร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด   พาทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติความรักสุดกลมกล่อม ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ รักนะ ซุปซุป  ที่ชวนละมุนไปทั้งงานจากฝีมือกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ เกรียงไกร มณวิจิตร  

          โดยมีนักแสดงนำอย่าง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ และนางเอกน้องใหม่ สมาย - ซัซนี วิระฉัตร ที่นำทีมเสิร์ฟความหวานกันแบบ ความรักอาจทำให้ติดหวาน ความเปรี้ยวอาจทำให้หลงรัก  นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงในเรื่อง อาทิ ฮากีม ดลภาวิจิต, อดุลย์ บอสู, อาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ (ชาลี Tik Tok ) มาร่วมสร้างสีสัน

          เริ่มงานโดยพิธีกร กอหญ้า-ไอลดา สุโง๊ะ ขึ้นเวทีกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ ก่อนที่ทุกคนในงานจะได้ชมตัวอย่างแรกพร้อมๆ กัน จากนั้นถึงเวลาที่นักแสดงและผู้กำกับ ขึ้นเวทีพูดคุยถึงที่มาที่ไป การทำงานที่มีความพิถีพิถัน รวมทั้งการถ่ายทอดความสวยงามของธรรมชาติ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลของภาคใต้ที่ซ่อนอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้  และปิดท้ายด้วยถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

 

 

 

 


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'