รออีกหน่อยไม่ได้หรือ?'ไก่อู'วอนพรรคการเมืองอย่ากดดันรัฐบาล


เพิ่มเพื่อน    

14 เม.ย.61- พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมือง รวมถึงโรดแมปการเลือกตั้งว่า รัฐบาลไม่ได้ประเมินสถานการณ์อะไรเป็นพิเศษ และนายกรัฐมนตรี ไม่ได้สั่งการในเรื่องนี้ด้วย เพราะอีกไม่กี่เดือนก็จะมีการเปิดให้มีการเลือกตั้งแล้ว พรรคการเมืองและนักการเมืองที่กดดันรัฐบาล จะอดทนรอหน่อยไม่ได้หรือ 

ส่วนการเชิญพรรคการเมืองมาร่วมพูดคุยกับคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็ยังอยู่ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งขณะนี้กำลังรอนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ประสานนัดหมายเพื่อพูดคุยกับพรรคการเมือง ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ก่อนเดือนมิถุนายนหรือภายเดือนมิถุนายน เพราะเรื่องนี้นายกฯ ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องพูดคุยกันเมื่อใด พรรคการเมืองใดต้องการร่วมพูดคุยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ ผ่านนายวิษณุ.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.